Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Chính xác hơn và tối ưu các mẫu thiết kế

Từ các ý tưởng đến việc dựng hình, Revit cung cấp các tính năng cho mọi giai đoạn dự án của bạn. Sử dụng công nghệ BIM mạnh mẽ để capture và liên kết với các ý tưởng sáng tạo của bạn một cách chính xác nhất.

Conceptual design

Khám phá các ý tưởng và thực hiện các phân tích ban đầu. Khi các thiết kế được hoàn thành, tháo tác các form như các cơ sở cho các kiến trúc chi tiết hơn. Tìm hiểu thêm về conceptual design tools.

Detailed building design and document

Revit tự động tạo các plans, elevations, 3D views v.v.. có độ chính xác cao. Tất cả đều dựa trên các thông số kỹ thuật của bạn và được cập nhật theo như cách mà bạn thiết kế. Xem thêm work in perspective của Revit.

Building performance analysis

Tối ưu các kết quả hiệu năng của các tòa nhà bằng việc cho ra các phân tích về vật liệu, vị trí chiếu sáng của mặt trời, hiệu ứng năng lượng mặt trời v.v.. Cộng tác hiệu quả hơn với các bên có liên quan, chia sẽ thông tin về các chi phí qua đó giúp đưa ra các quyết định về thiết kế chính xác hơn. Xem thêm insight 360 .

Visualization

Tạo và dựng ảnh với thực tế ảo walk-throughs tăng tính trực quan cho việc khám phá, sửa đổi, xác nhận, và truyền đạt các khái niệm thiết kế. Tạo ra các tài liệu cho dự án với các phần mục được cắt riêng, các cảnh xem 3D từ bất cứ góc độ nào. Xem thêm depth cueing.

Rất dễ để bắt đầu, tải bản dùng thử Revit Architecture. Tùy chọn mua bao gồm các điều khoản thuê bao linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn.