Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn
Sản phẩm & giải pháp V-Ray
Tổng quan về V-Ray
 nổi tiếng với sản phẩm V-ray, Phoenix FD™, Pdplayer™, VRScan, với V-Ray là một chương trình cài đặt thêm vào phần mềm đồ họa 3D để kết xuất ra ảnh, video chất lượng cao. V-Ray được sử dụng trong nhiều ngành truyền thông, giải trí và thiết kế như phim ảnh, game, thiết kế sản phẩm và kiến trúc.  VRay sử dụng những thuật toán kết xuất ảnh tiên tiến như path tracing, photon mapping, irradiance maps… Với những kĩ thuật đó, V-Ray có thể tái hiện những hình ảnh chân thực, mô tả chất liệu sống động, giả lập tương tác ánh sáng xác thực. Giới thiệu về Chaosgroup, V-Ray Chaos Group dẫn đầu trong việc ung cấp các giải pháp  dựng hình cho các ngành công nghiệp truyền thông, giải trí và thiết kế. Trong hơn một thập kỷ qua phần mềm kết xuất hàng đầu của họ, V-ray ®, đã thiết lập các tiêu chuẩn cho tốc độ, chất lượng, độ tin cậy và dễ sử dụng, và nó đã trở thành công cụ rendering của sự lựa chọn cho các studio nổi tiếng quốc tế. Tập đoàn này tự hào được hỗ trợ cộng đồng 3D thông qua bộ phần mềm của họ về các giải pháp phần mềm: V-ray ® cho Autodesk® 3ds Max ®, V-ray ® cho Autodesk® Maya®, V-ray ® cho Autodesk® Softimage®, VRay® cho Rhino®, V-ray ® cho SketchUp®, Phoenix FD ™ Autodesk® 3ds Max ®, Phoenix FD ™ cho Autodesk® Maya®, và Pdplayer ™. V-Ray là một plugin render. Nó là một plugin, có nghĩa là nó bổ sung thêm rất nhiều chức năng cho một chương trình. Vray có các tính năng chủ yếu là tạo ra hình ảnh photorealistic, cùng với việc cải thiện tốc độ xử lý. Hiện nay, Vray có thể sử dụng cho 3D Studio Max, Maya, Rhinoceros 3D và Google Sketchup. Hướng dẫn này được thực hiện với Vray cho 3DS Max, nhưng đối với các phần mềm khác nói chung là tương tự. Hầu hết các tính năng của Vray của có thể được tìm thấy trong hộp thoại thiết lập render (F10). Vray được tạo ra bởi Chaosgroup, một công ty châu Âu có trụ sở tại Bulgaria ở trên. Tại Việt Nam,  V-ray được dùng rất nhiều trong các công ty như Trung Nguyen, Modding Cafe, Kume Design cùng nhiều đơn vị sáng tạo, thiết kế khác.

Tốc độ Render cao

Mạnh mẽ với realistic visualization

Tương thích hoàn toàn với Rhino, 3DS Max, SketchUp

Khả năng Real-world material rendering mạnh mẽ

Thư viện phong phú, đa dạng

Tài liệu học tập và cộng đồng hỗ trợ đa dạng

Sản phẩm và giải pháp

V-Ray

Visually striking, stunning results

V-Ray cung cấp công nghệ dựng hình state-of-the-art cho các dự án đòi hỏi khắt khe nhất của bạn.

V-Ray tương thích với các gói sản phẩm như Sketchup, Autodesk 3ds Max, Maya, Rhino, TrueSpace, Maxon Cinema 4d, Blender và Softimage XSI, cũng tương thích với các kiến trúc hệ điều hành 32-bit và 64-bit. Phiên bản mới nhất cải thiện hơn 200 tính năng, tốc độ render nhanh hơn 20-50%.

Phoenix

Phoenix FD là một công cụ và giải pháp hàng đầu cho mô phỏng chất lỏng trong các ngành công nghiệp hiệu ứng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ VFX để mô phỏng lửa, khói, các vụ nổ cũng như chất lỏng, bọt và bắn, bây giờ nó đã trở thành phần mềm mô phỏng phổ  biến cho tất cả các nhà sản xuất. Phoenix FD cung cấp sự linh hoạt đặc biệt cùng  tốc độ. Với một mạng lưới thích ứng, tương tác hoàn chỉnh, một GPU tăng tốc xem trước và một thuật toán chuyển đầy đủ đa luồng nó đứng ra như là một trong những giải pháp hàng đầu cho các mô phỏng chất lỏng trong các ngành công nghiệp hiệu ứng hình ảnh. Phoenix FD 2.0 bây giờ có thêm khả năng để tạo ra và các hạt kéo dựa trên mô phỏng hiện tại. Điều này cho phép người sử dụng thêm chi tiết thậm chí tốt hơn cho tất cả các loại mô phỏng mà không cần phải tăng độ phân giải mô phỏng.

PDPlayer

Pdplayer trình diễn hình ảnh chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp 3D, CG và VFX. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng file tiêu chuẩn bao gồm EXR, HDR, DPX, CIN, R3D, TGA, SGI, IFF, PIC và VRIMG. Nhiều lớp có thể được chỉnh màu và tạo ra cùng nhau trong thời gian thực. Phiên bản mới nhất của Pdplayer đi kèm với tính năng cải tiến khác nhau. Hỗ trợ cho các định dạng điểm nổi mới nhất 32 bit, bao gồm cả OpenEXR và các kênh .vrimg, được tạo ra bởi V-Ray 3.0. Bản cập nhật đi kèm với phát lại bộ nhớ cache được cải thiện và nâng cao hiệu chỉnh màu sắc.
Các sản phẩm phổ biến của Chaosgroup

V-Ray for 3DS Max

Giá tham khảo: 25,500,000 đ/ 1PC đi kèm Dongle USD Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu, VAT/shipping Brochure

V-Ray For Maya

Giá tham khảo: 25,500,000 đ/ 1PC đi kèm Dongle USD Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu, VAT/shipping Brochure

V-Ray for Sketchup

Giá tham khảo: 11,100,000 đ/ 1PC đi kèm Dongle USD (ĐANG GIẢM GIÁ) Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu, VAT/shipping Brochure

V-Ray for Rhino

Giá tham khảo: 24,500,000 đ/ 1PC đi kèm Dongle USD Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu, VAT/shipping Brochure

V-Ray for Cinema4D

79,890,000 đ/ 1PC (giá tham khảo) Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu Brochure

PDPlayer

iá tham khảo: 7,500,000 đ/ 1PC đi kèm Dongle USD Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu, VAT/shipping Brochure

V-Ray for NUKE

Giá tham khảo: 26,500,000 đ/ 1PC đi kèm Dongle USD Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu, VAT/shipping Brochure

V-Ray for Revit

Liên hệ để biết giá Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu Brochure

V-Ray for Blender

Miễn phí! Blender and V-Ray for Blender are free and open-source products Brochure

Phoenix for 3Ds Max

Giá tham khảo: 26,500,000 đ/ 1PC đi kèm Dongle USD Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu, VAT/shipping Brochure

Phoenix for Maya

Giá tham khảo: 26,500,000 đ/ 1PC đi kèm Dongle USD Đã bao gồm thuế, phí nhập khẩu, thuế nhà thầu, VAT/shipping Brochure

Vrscans

$420 per material scan 400+ Photoreal Materials Brochure

Cấp phép V-ray (Mua Vray như thế nào)

Để hiểu rõ hơn về Chính sách cấp phép của V-ray  xin vui lòng đọc hướng dẫn dưới đây
Tất cả các Sản phẩm Chaos sử dụng giấy phép floating license (thả nổi) tức là Network License (không phải Standard Alone)

▶ Giấy phép floating/network licensing là gì?

Floating licensing cho phép nhiều người dùng chia sẻ việc sử dụng các ứng dụng từ các máy tính khác nhau (for comparison, a node-locked license is locked down to a computer). Mỗi một Floating licensing cho phép một người dùng tại một thời điểm. Ví dụ, với một Floating licensing mua là 1 license, sẽ không giới hạn số máy tính cài đặt phần mềm , nhưng chỉ có một người có thể sử dụng nó tại một thời điểm.

Khi một người dùng được cấp quyền để chạy các ứng dụng, một yêu cầu sử dụng một giấy phép được gửi đến một máy chủ cấp phép trung tâm gọi là V-Ray License Server và một Floating licensing nổi được kết nối với người dùng đó. Không ai khác có thể sử dụng V-Ray nếu không có giấy phép.

▶ Ưu điểm và lợi ích của việc cấp phép nổi:

• Phần mềm có thể được cài đặt trên nhiều trạm.

• Khi phần cứng được thay đổi, hệ điều hành được cài đặt lại, vv không cần phải thay đổi giấy phép

• Tối ưu hóa việc sử dụng các giấy phép có sẵn

Sản phẩm Chaos Nhóm được cấp phép cho mỗi máy/ thiết bị (gọi là Machines), không tính trên mỗi CPU, vì vậy một giấy phép V-Ray sẽ sử dụng tất cả các máy có nhiều Core.

– License được tính theo User, số lượng người cần sử dụng tương ứng với số License cần mua.
– License có thể mua theo dạng vĩnh viễn hoặc mua theo dạng thuê bao hàng năm.
– Có hỗ trợ upgrade từ phiên bản cũ (vd 2.0) lên phiên bản mới (vd 3.0) với giá ưu đãi.
– V-Ray phân biệt license cho “phần mềm V-Ray” và ” Render Nodes”, nếu khách hàng có nhu cầu tại một thờ điểm render cùng lúc nhiều hình thì bắt buộc họ phải mua thêm license cho các render nodes này.
– Mặc định với mỗi license cho V-Ray thì sẽ bao gồm 01 license cho phần mềm và 01 license cho 01 render node.
– Bản quyền cho mỗi một bộ V-Ray sẽ đi kèm 01 Dongle USB chứa license được kích hoạt bởi hãng thông qua NPP Arotech.

▶ Hardware Licensing (via Dongle)

Một dongle (thiết bị khóa cứng) là một chiếc USB, tương tự như thẻ nhớ USB. Các dongle được sử dụng để chứa các giấy phép. Mỗi dongle có thể mang nhiều giấy phép cho tất cả sản phẩm của Chaos, ngoại trừ V-Ray cho SketchUp

Ví dụ khi bạn mua 1 License V-ray 3ds Max, 1 license V-ray for Maya, có thể chỉ cần mua/ sử dụng 1 Dongle (lưu ý là 2 license này phải cài trên 1 máy tính để 2 phần mềm đó nhận license trên Dongle)

▶ Ưu điểm và lợi ích của các Dongle:

• Các giấy phép được lưu trữ an toàn trên một thiết bị phần cứng

Trong một số trường hợp (cài đặt lại hoặc nâng cấp một hệ điều hành, những thay đổi trong phần cứng, vv) key phần mềm có thể được gia hạn. Nếu một công ty bắt đầu gửi các yêu cầu đổi mới thường xuyên về Dongle, Chaos Group sẽ buộc phải từ chối đổi mới vì sử dụng không đúng cách gây lãng phí và ảnh hưởng đến license. Kinh nghiệm của Chaos cho thấy rằng trong nhiều năm sử dụng bởi hàng ngàn khách hàng chỉ có vài trường hợp dongle hư hỏng hoặc thất lạc. Do đó bạn cần bảo quản và sử dụng cẩn thận.

• Khả năng di chuyển

Dongle có thể được sử dụng trên các máy khác nhau của khách hàng bất cứ khi nào họ cần . Ví dụ, khi một máy chủ bảo dưỡng hoặc có một nhu cầu cho các phần mềm được sử dụng bên ngoài không gian làm việc, các dongle có thể được chuyển giao một cách dễ dàng từ một máy khác.

• Linh hoạt

Giấy phép có thể dễ dàng được chuyển đổi giữa dongle để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều lần vì nó là bắt buộc. Ví dụ, giấy phép chuyển giữa các văn phòng làm việc.

• Mức độ hiển thị

Tại bất kỳ thời điểm nào khách hàng có thể xem số lượng có sẵn để sử dụng giấy phép và các chi tiết về người dùng hiện tại.

▶ Hạn chế chuyển nhượng giấy phép và sử dụng của bên thứ ba

Chaos Group có thể chấp nhận  chuyển một giấy phép trong một số trường hợp cụ thể như nhưng không giới hạn:

• Hợp nhất các công ty dẫn đến sự thay đổi quyền sở hữu của giấy phép

• Thay đổi tên công ty (giả sử các giấy phép được gán cho tên công ty) hay thay đổi tên đơn vị được cấp phép

• Thông tin không đúng quy định tại các đăng ký ban đầu

Bất kỳ việc chuyển nhượng giấy phép sẽ chỉ được  đồng ý bằng văn bản chính thức. Liên hệ Arotech để biết thêm thông tin

Đại Lý Ủy Quyền Autodesk Miền Bắc:
Công ty TNHH Arotech Vietnam

Address: 803_A21 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội Tel: (024) 3915 6886 Hotline: 0913 208 357 Email: info@arotech.vn

Đại Lý Ủy Quyền Autodesk Miền Nam:
Công ty TNHH Arotech Vietnam

Địa chỉ : Số 01 Đường số 1, Khu công nghệ phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam Tel/Fax : (028) 3885 6879 Hotline: 0913 208 357 Email: info@arotech.vn