Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn
Sản phẩm & giải pháp SolidWorks
SolidWorks (cũng SOLIDWORKS) được thành lập năm 1993 là phần mềm chuyên CAD-CAE được phát hành bởi  Dassault Systèmes. Theo thống kê của SolidWorks, có đến 2 triệu kỹ sư và chuyên viên thiết kế tại 165 nghìn công ty khác nhau đã và đang sử dụng SolidWorks vào năm 2013.
3D CAD

Giải Pháp 3D CAD từ SolidWorks cho bạn khả năng biến ý tưởng thành sản phẩm một cách nhanh chóng

SOLIDWORKS Standard

Tính năng
Solidworks Standard cung cấp những công cụ thiết kế 3D mạnh mẽ, đầy đủ tính năng và dễ sử dụng. Các kỹ sư không những có thể thiết kế ra các mô hình chi tiết, tạo các lắp ghép và tự động tạo bản vẽ 2D để đưa vào sản xuất, mà còn có những công cụ để giúp đội ngũ thiết kế tạo ra những bề mặt phức tạp, chi tiết kim loại tấm, module thiết kế khuôn và các lắp ghép kết cấu chi tiết hàn.

SolidWorks Professional

Tính năng
SolidWorks Professional mang đến bạn tất cả sức mạnh của Solidworks Standard, thêm những công cụ nhằm tăng năng suất, đảm bảo độ chính xác, và giúp trao đổi thiết kế hiệu quả hơn.
SolidWorks Professional bao gồm thư viện các chi tiết tiêu chuẩn và lắp ghép bulong đai ốc, công cụ tự động dự toán chi phí sản xuất, nhận dạng đặc tính hình học, và công cụ kiểm tra lỗi của thiết kế. Tạo hình ảnh tô bóng thực tế thiết kế của bạn với phần mềm PhotoView 360 và chia sẻ thiết kế sử dụng eDrawings Professional.

SolidWorks Premium

Tính năng
SolidWorks Premium là giải pháp thiết kế 3D cao cấp nhất, bao gồm đầy đủ các tính năng của SolidWorks Professional cộng với khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ, mô phỏng chuyển động và công cụ đánh giá thiết kế, tính năng thiết kế hệ thống ống, thủy lực khí nén tiên tiến, khả năng thiết kế ngược, và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.
Giải pháp thiết kế SolidWorks Premium bao gồm:

– Phân tích chuyển động dựa trên thời gian, cảm biến
– Phân tích cơ học tĩnh cho chi tiết và cơ hệ lắp ghép
– Phân tích lực, ứng suất, moment, tìm hệ số an toàn cho cơ hệ
– Phân tích dung sai
– Thiết kế hệ thống đường ống, thủy lực, khí nén
– Thiết kế ngược với Scanto3D
– Thư viện các chi tiết cơ khí tiêu chuẩn, bánh răng, bulong, đai ốc
– Thiết kế cơ cấu cam, truyền động dây đai, bánh

SIMULATION

Đánh giá hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh đổi mới sản phẩm với bộ phần mềm mạnh mẽ và sâu rộng của gói mô phỏng SOLIDWORKS

SOLIDWORKS Simulation Premium

Tính năng
Đảm bảo độ bền sản phẩm bằng cách sử dụng một loạt các khả năng mô phỏng cấu trúc mạnh mẽ trong SOLIDWORKS Simulation Premium. Nó vượt xa SOLIDWORKS Simulation Professional và bao gồm các công cụ bổ sung để mô phỏng phản ứng phi tuyến và động học, tải trọng động, và các vật liệu composite.
Các gói sản phẩm bao gồm: SOLIDWORKS Simulation Professional, SOLIDWORKS Simulation Standard, SOLIDWORKS Premium

SOLIDWORKS Flow Simulation

Tính năng
Mô phỏng hiệu quả dòng chảy, truyền nhiệt, và các lực lưu chất quan trọng ảnh hưởng đến thiết kế của bạn một cách thành công với SOLIDWORKS Flow Simulation. Thúc đẩy bởi mục tiêu kỹ thuật, SOLIDWORKS Flow Simulation giải quyết các bài toàn phức tạp của động lực học chất lỏng (CFD) và cho phép các kỹ sư sử dụng các kết quả CFD để tạo ra các quyết định kỹ thuật song song với quá trình thiết kế. Các gói sản phẩm bao gồm: HVAC Module, Electronics Cooling Module

SOLIDWORKS Plastics

Tính năng
Dự đoán và tránh khuyết tật sản xuất trong giai đoạn sớm nhất của chi tiết nhựa và thiết kế khuôn phun ép sử dụng gói phần mềm mô phỏng SOLIDWORKS Plastics. Các công ty có bộ phận thiết kế chi tiết nhựa hoặc khuôn nhựa có thể cải thiện chất lượng, loại bỏ chi phí tốn kém khi làm lại khuôn, và giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

SOLIDWORKS Sustainability

Tính năng
Tiến hành đánh giá vòng đời sản phẩm (LCA) dựa trên các bộ phận hoặc cụm lắp ghép trực tiếp trong cửa sổ thiết kế SOLIDWORKS 3D. Tìm kiếm, so sánh các vật liệu có thể thay thế, đánh giá thời gian ảnh hưởng của chúng như thế nào đến tác động môi trường, và dễ dàng tạo tài liệu cho các tìm kiếm của bạn.
PRODUCT DATA MANAGEMENT

Giải pháp giúp dữ liệu thiết kế của bạn được lưu giữ dưới sự kiểm soát, cải thiện đáng kể quy trình làm việc và cộng tác giữ các thành viên với nhau trong quá trình phát triển sản phẩm

SolidWorks Enterprise PDM

SolidWorks Enterprise Product Data Management (EPDM) là một giải pháp quản lý dữ liệu đầy đủ tính năng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. SolidWorks Enterprise PDM giúp đội ngũ thiết kế của bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng lại các tập tin, các chi tiết, và bản vẽ. Chia sẻ thông tin thiết kế, tự động hóa các quy trình công việc và đảm bảo bộ phận sản xuất luôn nhận được phiên bản đúng và mới nhất.
TECHNICAL COMMUNICATION

SOLIDWORKS® MBD

Tính năng
SOLIDWORKS MBD (Model Based Definition) là một giải pháp tích hợp cho sản xuất không cần bản vẽ của SOLIDWORKS. SOLIDWORKS MBD hướng dẫn quá trình sản xuất trực tiếp trong môi trường 3D thay vì sử dụng các bản vẽ 2D truyền thống, giúp sắp xếp sản xuất, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót, và hỗ trợ các tiêu chuẩn kỹ thuật trong công nghiệp.

 • Xác định các thông tin sản xuất của sản phẩm 3D (PMI) chẳng hạn như kích thước, dung sai, mô hình dữ liệu, bề mặt, biểu tượng hàn, bảng kê vật liệu (BOM), bảng biểu, ghi chú và chú thích khác.
 • Tổ chức PMI 3D cùng với các mô hình 3D một cách gọn gàng, có cấu trúc, và dễ tìm kiếm.
 • Tùy chỉnh các kiểu mẫu đầu ra 3D cho nhiều mục đích [như bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu báo giá (RFQ)], và các phòng ban [chẳng hạn như bộ phận điều hành, sản xuất, bảo đảm chất lượng, và mua sắm].
 • Xuất dữ liệu 3D và PMI trong các định dạng tập tin tiêu chuẩn công nghiệp, chẳng hạn như 3D PDF và eDrawings®.
 • hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp, chẳng hạn như Tiêu Chuẩn Quân Sự – 31000A, ASME Y14.41, ISO 16.792, và DIN ISO 16.792.
 • Chia sẻ và lưu trữ dữ liệu 3D trực tiếp trong thời gian miễn phí cho bạn và nhà cung cấp của bạn giúp tái lập mô hình dựa trên bản vẽ 2D.

SOLIDWORKS Inspection

Tính năng
SOLIDWORKS® Inspection giúp bạn sắp xếp việc tạo ra các tài liệu kiểm tra bằng cách sử dụng các dữ liệu 2D có sẵn của bạn, bất kể tập tin là SOLIDWORKS, PDF, hoặc TIFFs.

 • Nhanh chóng đánh số chi tiết các bản vẽ kỹ thuậts và tạo ra các báo cáo kiểm tra với gói phần mềm SOLIDWORKS Inspection độc lập hoặc SOLIDWORKS Inspection tích hợp.
 • Tự động tạo các đánh số chi tiết với Inspection Dimensions theo quy định của các nhà thiết kế hoặc kỹ sư cơ khí.
 • So sánh các phiên bản bảng vẽ và bản gốc để nhanh chóng xác định những thay đổi
 • Ghi lại các kết quả kiểm tra và nhập vào từ các máy đo kiểm CMM
 • Xuất các bản vẽ đánh số hoàn chỉnh dưới dạng PDF và các kết quả kiểm tra ở dạng bảng tính Microsoft® Excel® sử dụng các mẫu chuẩn như AS9102 hoặc các hình thức PPAP

SOLIDWORKS Composer

Tính năng
SOLIDWORKS Composer ™ cho phép bạn dễ dàng sử dụng lại dữ liệu thiết kế 3D hiện có để tạo ra nhanh chóng và dễ dàng cập nhật các hình ảnh đồ họa chất lượng cao tương thích hoàn toàn với thiết kế 3D của bạn.

 • Đồng bộ hóa truyền thông kỹ thuật với quá trình thiết kế của bạn, yếu tố để đồ họa được cập nhật tự động khi có những thay đổi thiết kế
 • Xây dựng truyền thông kỹ thuật của bạn sớm ngay trong quá trình thiết kế chi tiết và giữ cho chúng luôn cập nhật, thay vì phải chờ đợi cho đến khi sản phẩm hoàn thành
 • Thể hiện sản phẩm của bạn trước khi sản xuất, sử dụng hình ảnh minh họa 2D và 3D và hình ảnh động tương tác
 • Giúp truyền thông kỹ thuật trực quan hơn và hiệu quả hơn cho bộ phận sản xuất và dịch vụ của công ty bạn, khách hàng, nhà phân phối, không phân biệt ngôn ngữ và văn hóa, giúp làm giảm quá trình dịch thuật ngôn ngữ.

SOLIDWORKS Composer giúp người sử dụng tạo ra tài liệu kỹ thuật song song với quá trình phát triển sản phẩm, đơn giản hóa quy trình và đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Kỹ sư sản xuất Rob Schwartz của Arens Controls, LLC đã phát biểu cảm tưởng khi sử dụng sản phẩm “Tôi đã có các hướng dẫn thực hiện trước khi các bộ phận đầu tiên được hoàn tất. Tôi không những không phải chờ đợi các chi tiết hoặc lắp ghép, mà còn có thể gắn kết các nội dung lại với nhau tốt hơn trong một khoảng thời gian sử dụng bình thường”.

ELECTRICAL DESIGN

Khả năng mô hình 3D của SOLIDWORKS Electrical 3D và làm tất cả trong một gói phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng. SOLIDWORKS Electrical Professional là công cụ lý tưởng cho người sử dụng, hỗ trợ cả việc tích hợp thiết kế điện và cơ khí.

SOLIDWORKS Electrical Schematic Standard

SOLIDWORKS Electrical 3D

SOLIDWORKS Electrical Professional

CircuitWorks™

Tính năng
Một tập hợp các công cụ thiết kế mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng giúp bạn thiết kế sơ đồ điện một cách nhanh chóng cho các hệ thống điện tích hợp hoặc các sản phẩm khác. Được xây dựng sẵn thư viện các ký hiệu, thông tin chi tiết các nhà sản xuất, và các mô hình chi tiết 3D, cung cấp các sơ đồ khối tối ưu hóa giúp bạn hiệu chỉnh phù hợp theo từng yêu cầu thiết kế. Hợp lý hóa và đơn giản hóa một loạt các nhiệm vụ thiết kế tẻ nhạt, từ PLC đến các khối thiết bị đầu cuối trong mối quan hệ tham khảo chéo với nhau nhờ vào các công cụ tự động hóa thiết kế và quản lý
Tính năng
Tích hợp dữ liệu thiết kế sơ đồ điện với các mô hình SOLIDWORKS 3D của máy móc hoặc sản phẩm khác-quan hệ qua lại trực tiếp trong thời gian thực. SOLIDWORKS Electrical 3D cho phép bạn đặt các thành phần điện và sử dụng công nghệ tiên tiến để tự động định tuyến của SOLIDWORKS kết nối các yếu tố thiết kế điện trong mô hình 3D. Xác định độ dài tối ưu cho dây, cáp và cáp điện, trong khi duy trì thiết kế và danh mục vật liệu (BOM) đồng bộ hóa giữa các thiết kế điện và cơ khí.
Tính năng
Kết hợp các chức năng sơ đồ điện của SOLIDWORKS Electrical Schematic với khả năng mô hình 3D của SOLIDWORKS Electrical 3D tất cả vào trong một gói phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng. SOLIDWORKS Electrical Professional là gói phần mềm lý tưởng cho người sử dụng hỗ trợ tích hợp thiết kế điện và cơ khí.
Tính năng
Chia sẻ dữ liệu giữa CAD điện (ECAD) và CAD cơ khí (MCAD) bằng cách sử dụng CircuitWorks, công cụ trong phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD. Circuitworks cho phép người dùng chia sẻ, so sánh, cập nhật và theo dõi các dữ liệu thiết kế điện giúp người dùng có thể nhanh chóng giải quyết nhiều vấn đề tích hợp điện-cơ khí.

 

 

SOLIDWORKS trên nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp một kinh nghiệm thiết kế mới tập trung vào việc tạo điều kiện cho người sử dụng tạo ra các sản phẩm sáng tạo trong một môi trường được kết nối và hợp tác. Các giải pháp SOLIDWORKS Conceptual Design và SOLIDWORKS Industrial Design giúp bạn dễ dàng phát triển, xem xét, và đánh giá lựa chọn các ý tưởng thiết kế và hình dáng cơ khí trước khi thiết kế chi tiết và sản xuất.

Người dùng và không dùng CAD như nhau, bao gồm cả giám đốc điều hành, lãnh đạo đội ngũ thiết kế và quản lý dự án có thể chia sẻ thông tin, tham gia vào quá trình thiết kế, và các dữ liệu tổng hợp một cách dễ dàng từ bất kỳ nguồn nào, giúp cho các quyết định thiết kế nhanh hơn, từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị. Đối với các chuyên gia thiết kế, những người muốn khởi tạo và cộng tác mà không bí các ràng buộc, giải pháp SOLIDWORKS trên nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp một giải pháp, môi trường mô hình mạnh mẽ tập trung vào bốn yếu tố quan trọng của thiết kế ý tưởng:

CONCEPTUAL

Nhanh chóng khởi tạo và phát triển ý tưởng theo cách bạn muốn mà không có bất kỳ rào cản thiết kế nào,tự động lưu giữ các ý tưởng của bạn để sử dụng bất cứ lúc nào trong tương lai

INSTINCTIVE

Thiết kế theo cách bạn nghĩ một cách nhanh chóng, công cụ thiết kế bản năng trong môi trường thiết kế mô hình phi cấu trúc với các chỉnh sửa trực tiếp

SOCIAL

Sử dụng các công cụ hợp tác xã hội quen thuộc trong một môi trường tương tác để khai thác trí tuệ tập thể của công ty, khách hàng, và các nhà cung cấp

CONNECTED

Tăng cường sự hợp tác, tự động sao lưu thiết kế để dữ liệu được lưu giữ an toàn, cập nhật dữ liệu, và có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

TIN TỨC

HỖ TRỢ

Đại Lý Ủy Quyền Autodesk Miền Bắc:

Công ty TNHH Arotech Vietnam

Address: 803_A21 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (024) 3915 6886 Hotline: 0913 208 357
Email: info@arotech.vn

Đại Lý Ủy Quyền Autodesk Miền Nam:

Công ty TNHH Arotech Vietnam

Địa chỉ : Số 01 Đường số 1, Khu công nghệ phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel/Fax : (028) 3885 6879 Hotline: 0913 208 357
Email: info@arotech.vn