Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

AutoCAD

Autodesk AutoCAD bản quyền cung cấp cho các kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia xây dựng các công cụ chính xác để:

  • Thiết kế và chú thích hình học 2D và mô hình 3D với các đối tượng chất rắn, bề mặt và lưới.
  • Tự động hóa các nhiệm vụ vẽ bản với trí tuệ nhân tạo, so sánh các bản vẽ, tạo lịch trình, xuất bản bố cục và nhiều tính năng khác.
  • Tối đa hóa năng suất với không gian làm việc được tùy chỉnh, AutoLISP, các giao diện lập trình ứng dụng (API) và các ứng dụng.

Gói đăng ký

3 năm
1 năm
Tạo thế giới rộng lớn và thiết kế chất lượng cao

Tập hợp tất cả sản phẩm

Mua lẻ

Bộ sưu tập

autodesk autocad

Bước vào một thế giới của sức mạnh sáng tạo và chính xác kỹ thuật với AutoCAD – phần mềm thiết kế và vẽ hàng đầu của ngành công nghiệp.

Tích hợp với các công cụ chính xác và linh hoạt, AutoCAD cho phép bạn tạo ra các bản vẽ 2D và mô hình 3D với mức độ chi tiết và chính xác tuyệt vời.

Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt và khả năng tích hợp với các công nghệ và dịch vụ khác, AutoCAD trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi nhà thiết kế và kỹ sư.

Best-in-class 2D design with automation to expedite drafting

Nếu bạn chỉ cần thiết kế 2D và không cần các tính năng phức tạp của AutoCAD, AutoCAD LT có thể là sự lựa chọn phù hợp. Đây là phiên bản giá rẻ hơn, tập trung chủ yếu vào việc tạo và chỉnh sửa bản vẽ 2D một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Autodesk Architecture, Engineering & Construction (AEC) là một bộ sưu tập các phần mềm và công nghệ dành riêng cho ngành kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng. Bao gồm các công cụ và ứng dụng hỗ trợ và tối ưu hóa quy trình làm việc từ giai đoạn thiết kế đến quản lý dự án và xây dựng.

Product Design & Manufacturing (PDM) là một bộ công cụ và giải pháp phần mềm toàn diện, nhằm hỗ trợ quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm từ khâu lập kế hoạch đến gia công cuối cùng.

Hướng dẫn MUA 

Mua mới bản quyền?

Mua thêm hoặc gia hạn bản quyền?

Lợi ích mua hàng tại Arotech

Bạn có thể làm gì với bản quyền Autodesk AutoCAD

Mở khóa quy trình làm việc hiệu quả

AutoCAD nâng cao trải nghiệm thiết kế 2D và 3D của bạn bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ để mở khóa thông tin chi tiết và tự động hóa với sự trợ giúp của Autodesk AI.

Thiết kế và cộng tác một cách linh hoạt

Làm việc theo cách bạn muốn. Duy trì kết nối với các dự án bằng một trải nghiệm AutoCAD trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động để nắm bắt, chia sẻ và xem lại ý tưởng mọi lúc, mọi nơi.

Quản lý dữ liệu thiết kế trên các dự án

Hợp lý hóa quy trình xem xét và phê duyệt tài liệu một cách đáng tin cậy với Autodesk Docs, quản lý tài liệu dựa trên đám mây của chúng tôi và môi trường dữ liệu chung có sẵn trong Bộ sưu tập AEC.

Các tính năng chính của AutoCAD

AutoLISP

Xây dựng và chạy AutoLISP với Visual LISP IDE để hợp lý hóa quy trình làm việc thông qua tự động hóa.

Smart Blocks

Tự động đặt các khối dựa trên các vị trí trước đó hoặc nhanh chóng tìm và thay thế các khối hiện có

Autodesk App Store and APIs

Tùy chỉnh AutoCAD với API để xây dựng tự động hóa tùy chỉnh và truy cập 1.000+ ứng dụng của bên thứ ba

Trace

Xem xét và thêm phản hồi trực tiếp vào tệp DWG một cách an toàn mà không làm thay đổi bản vẽ hiện có

 
My Insights

Hoàn thành dự án nhanh hơn với các tính năng, macro và mẹo hữu ích được cá nhân hóa cho bạn

Activity Insights

Truy cập và theo dõi dữ liệu thiết kế cần thiết bằng cách sử dụng nhật ký sự kiện nhiều người dùng chi tiết với lịch sử phiên bản

Markup Import and Markup Assist

Hợp nhất các bản sửa đổi và phản hồi được ghi lại trên giấy hoặc PDF để so sánh, xem xét và tự động hóa các bản cập nhật

Specialized toolsets

Có quyền truy cập vào hàng nghìn bộ phận và các tính năng bổ sung với các bộ công cụ dành riêng cho ngành

Tải AutoCAD bản quyền ngay hôm nay

Tham gia cùng hàng triệu người sử dụng AutoCAD để tăng tốc độ sáng tạo của họ với phần mềm CAD 2D và 3D.

Mở rộng tính năng với 7 bộ công cụ

Architecture toolset

Cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để hoàn thành dự án nhanh hơn và mở rộng quy mô quy trình dự án của bạn.

Mechanical toolset

Tăng năng suất lên đến 55% với các công cụ dành riêng cho ngành cơ khí, bao gồm 700.000+ bộ phận và tính năng thông minh.

Map 3D toolset

Phần mềm lập bản đồ GIS dựa trên mô hình cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu CAD và GIS để hỗ trợ lập kế hoạch, thiết kế và quản lý.

MEP toolset

Bộ công cụ dành riêng cho ngành cho MEP (cơ khí, điện và hệ thống ống nước) giúp tăng năng suất lên đến 85%.

Electrical toolset

Tăng năng suất lên đến 95% với các tính năng thiết kế điện giúp bạn tạo, sửa đổi và ghi lại các hệ thống điều khiển điện.

Plant 3D toolset

Tạo, chỉnh sửa các bản vẽ P&ID (Piping and Instrumentation Diagram) và mô hình 3D, và trích xuất các bản vẽ đồng tuyến và đồng phương với bộ công cụ cụ thể cho ngành thiết kế nhà máy.

Raster Design toolset

Sử dụng các công cụ thiết kế raster trong bộ công cụ chuyên biệt để chỉnh sửa các bản vẽ quét và chuyển đổi hình ảnh raster thành đối tượng DWG

AutoCAD bao gồm các công cụ dành riêng cho ngành kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng với chức năng nâng cao, các đối tượng thông minh và các tính năng được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tại sao nên sử dụng AutoCAD bản quyền?

Tăng tốc độ sáng tạo của bạn

Sử dụng các tính năng mở khóa thông tin chi tiết và tự động hóa với sự trợ giúp của Autodesk AI.

Hiệu chỉnh kỹ thuật cho mọi quy trình làm việc

Giảm thiểu tác động của các thay đổi thiết kế và kỹ thuật thông qua hợp tác trung tâm và mô phỏng.

Kết nối nhóm của bạn

Cộng tác trên web và thiết bị di động để nắm bắt, chia sẻ và xem lại ý tưởng mọi lúc, mọi nơi.

Các câu hỏi thường gặp

AutoCAD được sử dụng để làm gì?

AutoCAD là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) được sử dụng để soạn thảo, thiết kế và mô hình hóa 2D và 3D chính xác với chất rắn, bề mặt, đối tượng lưới, tính năng tài liệu và nhiều hơn thế nữa.

Nó bao gồm các tính năng để tự động hóa các tác vụ và tăng năng suất như so sánh bản vẽ, đếm, thêm đối tượng và tạo bảng. Nó cũng đi kèm với bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành để thiết kế điện, thiết kế nhà máy, bản vẽ bố trí kiến trúc, thiết kế cơ khí, lập bản đồ 3D, thêm hình ảnh được quét và chuyển đổi hình ảnh raster. AutoCAD cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chú thích bản vẽ thông qua máy tính để bàn, web và thiết bị di động.

Ai sử dụng Autodesk AutoCAD bản quyền?

Autodesk AutoCAD được sử dụng bởi sinh viên, kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, quản lý dự án, nhà phát triển bất động sản và chuyên gia xây dựng để tạo ra các bản vẽ 2D và 3D chính xác.

Sự khác biệt giữa AutoCAD và AutoCAD LT là gì?

AutoCAD LT là phần mềm CAD 2D mạnh mẽ được sử dụng để soạn thảo và tài liệu chính xác. AutoCAD bao gồm tất cả các tính năng của AutoCAD LT, cộng với các tính năng bổ sung để mang lại lợi ích cho năng suất như mô hình 3D và tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại. AutoCAD cũng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện người dùng với API và ứng dụng bổ trợ. Với AutoCAD, người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn với bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành để tăng cường tự động hóa và năng suất cho các tác vụ trong kiến trúc, thiết kế cơ khí, thiết kế điện, thiết kế nhà máy, hệ thống ống nước, chuyển đổi hình ảnh raster, hệ thống thông tin địa lý và lập bản đồ 3D.

Phần mềm Autodesk AutoCAD chạy trên hệ điều hành nào?

Autodesk AutoCAD có thể chạy trên Microsoft® Windows® và Apple® macOS.®

Mỗi đăng ký Autodesk AutoCAD bao gồm AutoCAD trên web và thiết bị di động. AutoCAD trên thiết bị di động có thể chạy trên iOS, Android và Windows.

Autodesk AutoCAD trên web được hỗ trợ bởi Google Chrome 64 bit, Mozilla Firefox 64 bit và Microsoft Edge 64 bit trên Windows hoặc Mac

So sánh các sản phẩm liên quan

 
APIs and automations using Autodesk AI  
Cloud and mobility
Collaboration
Industry-specific tools

Xem thêm các bài viết & CTKM

Nhận nhiêu thông tin hữu ích và ưu đãi từ Arotech

Đại lý phân phối sản phẩm bản quyền

Arotech là các đại lý được ủy quyền cho Autodesk, PTC, Adobe, WPS Office, KeyShot, Chaos Group, Allplan, SketchUp, Vectorworks, Corel, Pixologic, Maxon, Maxwell, 3DConnexion, Craft Animations và nhiều nhà sản xuất phần mềm và phần cứng nổi tiếng thế giới.

Khi mua Giấy phép Phần mềm từ ArotechĐối tác của Autodesk, khách hàng sẽ nhận được giá trị ưu đãi, hỗ trợ tận tình và điều khoản tốt nhất.

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên và kỹ thuật trực tiếp từ Autodesk
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận các công nghệ mới nhất
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam
  • Hỗ trợ giá bán ưu đãi và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh
  • Hàng hóa, phần mềm được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Liên hệ Arotech nhận tư vấn ngay ➝

Nhận nhiều giá trị khi mua sản phẩm & giải pháp tại Arotech. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sẵn sàng chuyển đổi doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay với các giải pháp bản quyền từ Arotech Việt Nam.

Thời gian: 8:30 – 17:00 (Pacific, GMT +7) từ thứ 2 – thứ 6

info@arotech.vn

(028) 3885 6879

marketing@arotech.vn

0913 208 357