Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

TỔNG QUAN

Vehicle Tracking transportation analysis and design software được xây dựng cho việc chuẩn đoán các tuyến đường dành cho xe chạy. Các kỹ sư, nhà thiết kế và quy hoạch viên có thể đánh giá các chuyển động của xe cộ trên các tuyến giao thông hay các dự án thiết kế.

VIDEO TỔNG QUAN

Xem Video (1:20 phút.)

TÍNH NĂNG CỦA VEHICLE TRACKING

Extend the autoCAD platform

Các tool thiết kế và mô phỏng tích hợp trong môi trường AutoCAD.

Speed planning and design

Tối ưu hiệu năng của các project và giảm các quy trình lập lại.

Evaluate options quickly

Dễ dàng khám phá các tùy chọn thiết kế và đánh giá các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Làm việc trong môi trường AutoCAD hay MicroStation

Vehicle swept path analysis

Vehicle Tracking ( tên trước là AutoTrack) là phần mềm phân tích các đường xe chạy dẫn đầu trong ngành công nghiệp. Các chế độ lái trực quan và các tùy chỉnh đường động giúp bạn dễ dàng đánh giá các mẫu thiết kế của mình. Cho dù bạn đang kiểm tra quyền truy cập đường lái xe cho một sự phát triển dân cư hoặc quy hoạch tuyến đường cho các thành phần trang trại gió. Vehicle Tracking hỗ trợ các tool tiên tiến cho các công việc này.

Hoạt ảnh các tuyến đường xe chạy trực tiếp trong môi trường CAD mà không cần xuất các bản thiết kế. Các hoạt ảnh 2D và 3D được tạo ra chỉ với vài click chuột. Sử dụng các máy quay đa gốc độ với tính năng record được hỗ trợ.

Parking lot design

Dựng các layout của khu vực để xe chỉ trong vài phút thay vì hàng tiếng đồng hồ. Tùy chỉnh nhanh chóng và chính xác các rows, custom bays và access roads. Các parking rows là các đối tượng thông minh dựa trên các thiết kế tiêu chuẩn của 15 quốc gia. Sử dụng các grips để edit các tiêu chuẩn và steamline một cách dễ dàng cho các mẫu thiết kế thay thế.

Roundabout design
Công cụ thiết kế đường sử dụng các đối tượng thông minh cho phép các kỹ sư tạo và chỉnh các vòng xoay một cách nhanh chóng, dễ dàng và nhiều tiêu chuẩn thiết kế quốc tế. Rule-base design criteria cho phép mô hình hóa các tòa nhà một cách nhanh chóng, thay thế bất kì section của cấu trúc cầu đường, sự sắp xếp khác có liên quan, hành lang, biển báo, phân tích và đo cập nhật. Giải pháp này giúp cân bằng thời gian thực hiện và thời gian phác thảo các routine lines của các dự án và tối ưu quá trình làm việc của các kỹ sư, kiến trúc sư. Tự động tạo các paremeter theo yêu cầu cho phân tích giao thông, phần mềm cũng bao gồm built in bi-directional dynamic link với phần mềm TRL’s ARCADY cho phép cung cấp các feedback thời gian thực cho các chẩn đoán giao thông cũng như các update cấu trúc của vòng xoay.

Airport design

Phân tích mọi góc độ các vấn đề điều hành xe cộ trong sân bay như đặt taxi, stand clearances, pushback maneuvers, jet blast safety zones, các dịch vụ mặt đất, quản lý ra vào các phương tiện và nhiều hơn thế nữa.

Cung cấp 1 cơ sở dữ liệu máy bay và các dịch vụ mặt đất khổng lồ bao gồm 5 chế độ khác nhau. Chế độ Follow Drive cho phép bạn theo dõi máy bay dọc theo đường lăn bao gồm các chi tiết đầu cánh, bánh mũi, và thân máy bay.

Light rail and tram design

Kiểm tra và đánh giá chuyển động của các tàu điện và các phương tiện đường ray công cộng khác. Chế độ tự động Guilded Drive với các đường ray đơn hay kép và nhiều hỗ trợ cho thiết kế khác.

Rất dễ để bắt đầu, tải bản dùng thử Autocad Map 3D. Tùy chọn mua bao gồm các điều khoản thuê bao linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn.