Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn
Sản phẩm & giải pháp CINEMA 4D
Tổng quan về CINEMA 4D CINEMA 4D là phần mềm chuyên dụng cho 3D modeling, animation, motion graphic và rendering được phát triển bởi MAXON Computer GmbH có trụ sở chính tại Đức. CINEMA 4D nổi tiếng với khả năng thực hiện nhiều tính năng phức tạp trong việc tạo hình 3D cũng như khả năng tạo các ảnh & video 3D rất chân thật. Với thư viện mạnh mẽ và cách thiết kế giao diện logic, người bắt đầu cũng như các chuyên gia có thể sử dụng và thông thạo các công cụ trong CINEMA 4D là điều không quá khó. CINEMA 4D được các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực phim ảnh và truyền thông sử dụng rất phổ biến bởi khả năng mạnh mẽ trong dựng hình 3D và tính đơn giản, nhờ vậy, 1 khối lượng công việc lớn có thể được đảm nhận bởi 1 nhóm chuyên viên nhỏ. CINEMA 4D được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp : Quảng cáo và truyền hình, phim ảnh, kiến trúc, kỹ thuật, game & thiết kế giao diện, khoa học và nghệ thuật v.v…
Tại sao chọn CINEMA 4D
CINEMA 4D là phần mềm tất cả trong 1 được các công ty hàng đầu các ngành công nghiệp tin dùng bởi các tính năng mạnh mẽ gồm : Modelling, Painting, Sculpting, Animation, Motion Graphics, Visual Effects và Rendering. CINEMA 4D hỗ trợ tất cả các file phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp : ArchiCad, Vectorworks, Allplan, After Effects, Nuke, Final Cut, Illustrator, SketchUp v.v 

Các khách hàng tin dùng CINEMA4D

Tính năng đáp ứng theo ngành công nghiệp

CINEMA 4D IN ADVERTISING

Với quy trình làm việc nhanh và trực quan của Cinema 4D, công việc sáng tạo của bạn sẽ được tỏa sáng hơn bao giờ hết. Với bộ công cụ linh hoạt, nhiều nội dung định sẵn và tích hợp hoàn chỉnh với Adobe Photoshop và Illustrator, bạn có thể biến các ý tưởng của mình thành hiện thực cho dù phức tạp đến đâu. Cinema 4D là đối tác sáng tạo của bạn, từ ý tưởng đến hình ảnh cuối cùng. Modeling Bộ công cụ mô hình và đa giác của Cinema 4D giúp bạn dễ dàng tạo ra các mô hình thực tế và trừu tượng, cho phép bạn tạo ra hầu như bất kỳ hình dạng nào.

Content Browser

Hãy bắt đầu dự án của bạn một cách nhanh chóng với các thư viện sẵn có của Cinema 4D, tất cả đều có thể truy cập dễ dàng trong content browser. Tạo hình ảnh sản phẩm nổi bật với chất lượng cao và trong một số trường hợp có thể tùy chỉnh các mô hình của tất cả mọi thứ với nhiều mẫu và hình dạng có sẵn.

Accurate Typography

Cinema 4D cung cấp các công cụ cho thiết kế văn bản 3D. Chọn phông chữ một cách nhanh chóng từ trình đơn thả xuống hiển thị bản xem trước của mỗi phông chữ. Điều chỉnh chiều cao, tỉ lệ, đường cơ sở, khoảng trắng và tương tác trong chế độ xem 3D.

CINEMA 4D IN ARCHITECTURE

Trong kiến trúc, bạn sử dụng thép và đá làm nền tảng cho sự sáng tạo của bạn. Quy trình làm việc đặc biệt của Cinema 4D giúp bạn dễ dàng mang các khái niệm của mình vào cuộc sống thông qua các hình ảnh động. Mang bản thiết kế và vẽ phác họa đến cuộc sống bằng công cụ Sketch and Toon rendering, hoặc tạo ra render photorealistic cho các dự án xây dựng của bạn. Với Cinema 4D, bạn có thể giúp người khác hình dung các ý tưởng của mình và thực hiện ước mơ đó.

Seamless exchange

Cinema 4D có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều ứng dụng phần mềm kiến trúc hàng đầu Thế Giới như Vectorworks, Archicad và Allplan. Các ứng dụng Nemetschek này xuất trực tiếp các thiết kế kiến trúc của bạn trực tiếp dưới dạng các tệp Cinema 4D, vì vậy rất dễ dàng để chuyển đổi các bản thiết kế thành các trình diễn photorealistic tuyệt vời. Với việc import các tệp Sketchup, DWG và DXF bạn dễ dàng kết hợp và hoàn thành công việc của mình một cách dễ dàng mà không lo vấn đề tương thích.

Snapping

Với công cụ snapping có tính tương tác cao cùng các hướng dẫn linh hoạt, bạn có thể xây dựng chính xác và tôn tạo các mô hình kiến trúc một cách đơn giản. Bạn có thể canh chỉnh một workplane tương tác với bất kỳ bề mặt nào của mô hình. Tạo các đường snapping động và tĩnh phù hợp theo bề mặt của vật thể.

Photorealistic rendering

Sử dụng hệ thống vật liệu linh hoạt và mạnh mẽ của Cinema 4D để tạo các hình ảnh photorealistic cho các dự án kiến trúc của bạn. Tạo ánh sáng thực tế dựa trên thời gian và địa điểm và cho thấy sự tiến triển thời gian từ bình minh đến hoàng hôn hay theo mùa. Tận dụng sự chiếu sáng dựa trên IES và Global Illumination render để đạt được kết quả ánh sáng & môi trường cuối cùng vừa chính xác vừa hấp dẫn.

CINEMA 4D IN THE MOVIES

Cinema 4D cung cấp các công cụ tuyệt vời cho phim ảnh và các hiệu ứng hình ảnh, một quy trình làm việc nhanh và mạnh mẽ với các công cụ hiệu ứng và xem trước cảnh quay được tích hợp phù hợp cho việc tracking và digital mattes.

Motion Tracking

Với tính năng motion tracking của Cinema 4D, bạn có thể tích hợp hoàn toàn các yếu tố 3D vào cảnh quay của camera. Theo dõi từ góc độ máy ảnh hoặc các đối tượng cụ thể và thêm các yếu tố 3D được sắp xếp hoàn hảo với môi trường. Bạn không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng – tất cả các hiệu ứng và tính năng bạn cần cho một bộ phim đều có trong Cinema 4D.

Pipeline Integration

Cinema 4D tích hợp tốt với các công cụ phổ biến được sử dụng trong toàn ngành. Mở rộng khả năng VFX của bạn trong Cinema 4D bằng Houdini Engine và xuất các lớp Multi-Pass và dữ liệu 3D để kết hợp cùng với Adobe After Effects hoặc Nuke. Sử dụng Python và C ++ API của Cinema 4D để tạo ra các công cụ và hiệu ứng tùy chỉnh được tích hợp hoàn toàn trong Cinema 4D.

Character Object

Character Object trong Cinema 4D cho phép bạn tập trung vào vào việc tạo hình chứ không phải các thuật toán kỹ thuật phức tạp. Bạn có thể nhanh chóng xây dựng hình dáng cho bất kỳ nhân vật nào, dựa trên các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn. Điều chỉnh các bộ phận của nhân vật theo kích thước, tùy chỉnh khung xương vào mô hình và bạn đã có thể bắt tay vào làm các ảnh động.

Animation

Đặt keyframe bằng cách đơn giản nhấp vào dấu chấm động bên cạnh mỗi tham số hoặc sử dụng các phím tắt. Tinh chỉnh hoạt ảnh của bạn trong PowerSlider ngay bên dưới chế độ xem 3D của bạn hoặc mở nhiều cửa sổ Timeline để điều chỉnh các sheet thời gian và ảnh động. Sử dụng Motion tracking để gôm các ảnh động và các clip hay trộn các đường phi tuyến với nhau. Hệ thống trong CINEMA4D mạnh mẽ giúp bạn có thể tạo các ảnh động một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CINEMA 4D IN BROADCAST

Trong lĩnh vực tạo các ảnh động cho việc broadcast thì yếu tố bắt mắt và truyền tải thông tin là điều quan trọng nhất, các chuyên viên trong lĩnh vực này phải thường xuyên chỉnh sửa các dự án của mình vào những ngày sát deadline hoặc trong những giờ phút chót trước khi dự án hoàn thành, điều này đòi hỏi một phần mềm mạnh mẽ và quy trình làm việc tiện lợi nhanh chóng. CINEMA 4D đáp ứng được điều này bằng cách cung cấp một quy trình làm việc trực quan và vô cùng linh hoạt bằng cách thêm trực tiếp các logo và tạo các ảnh động đẹp mắt và hoàn toàn tích hợp từ lúc bắt đầu đến kết thúc công việc với Adobe Photoshop, Illustrator và After Effects cũng như thuận tiện trong việc xuất ra file Apple Final Cut and Motion.

MoGraph

Với CINEMA 4D MoGrap toolset, các chuyên viên có được sức mạnh thao tác hoàn toàn các ý tưởng của mình với ảnh động. Sao chép nhiều đối tượng hay tạo các ký tự phức tạp chỉ với cài cú click chuột đơn giản. Editor sẽ cho phép bạn trộn hay đặt mói thứ vào ảnh động mà không cần phải tạo bất kì keyframe nào. Tất cả đều được tích hợp trong CINEMA 4D, giúp công việc trở nên trôi chảy và có tính tương tác cao.

Animation

Tạo các hoạt ảnh một cách nhanh chóng bằng cách nhấp các chấm xuất hiện bên cạch các đơn vị đo hoặc sử dụng các keyframe tự động. Tinh chỉnh hoạt ảnh của bạn trong PowerSlider ngay bên dưới Viewport hoặc mở nhiều cửa sổ Timeline để điều chỉnh thời gian và đường cong hoạt hình.

Virtual Studios Connection

Cinema 4D cung cấp một hệ thống tích hợp liền mạch, cho dù bạn đang xuất đồ hoạ chuyển động để kết hợp trong Adobe After Effects hoặc Apple Motion, hoặc phát triển đồ họa để phát lại thời gian thực thông qua VizRT hoặc Ventuz. Các chuyên viên có thể nhập các dự án C4D trực tiếp vào VizArtist hoặc Ventuz Designer và sử dụng liên kết trực tiếp để sửa đổi trong Cinema 4D trong khi xem kết quả thông qua hệ thống đồ họa thời gian thực.

CINEMA 4D IN GAMES

Cinema 4D cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo ra mô hình nhân vật và môi trường, cũng như tạo các hành động nhân vật phức tạp. Thêm màu các kết cấu trực tiếp, áp dụng các kết cấu thủ công Allegorithmic trong cả C4D và các game engine hoặc sử dụng tính năng chỉnh sửa texture của Cinema 4D để chuyển đổi các shaders thành bitmap.

FBX Support

Cinema 4D cung cấp hỗ trợ xuất định dạng tệp FBX được sử dụng bởi hầu hết các game engine để nhập các môi trường và nhân vật.

Non-Linear Animation

Sử dụng các đối tượng nhân vật trong C4D để đơn giản hóa quy trình tạo nhân vật trong game của bạn, sau đó bạn có thể sắp xếp và kết hợp các chuyển động để tạo ra các hình ảnh động phức tạp từ các clip đơn giản. Tạo toàn bộ thư viện các hành động nhân vật đều có sẵn.

BodyPaint 3D

Thêm màu chi tiết các kết cấu trực tiếp trên các game với BodyPaint 3D. Sử dụng trình chỉnh sửa UV để hủy các mô hình và vẽ trực tiếp trong chế độ xem 2D hoặc 3D. Thêm các chi tiết khác bằng cách dán chúng trực tiếp vào mô hình như một mặt phẳng chiếu tạm thời, hoặc xuất ra file cho Adobe Photoshop để điều chỉnh thêm chi tiết và áp dụng nó trở lại mô hình.  

CINEMA 4D IN TECHNICAL VISUALIZATION

CINEMA 4D là một trong những phần mềm trình chiếu chủ chốt trong ngành y học, và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong ngành kỹ thuật khi họ muốn trình bày các ý tưởng của mình. MoGraph toolset mạnh mẽ giúp tạo các hình ảnh về tế bào cũng như giúp tạo các ảnh trừu tượng cho ngành công nghiệp broadcast. CINEMA 4D có khả năng xử lý nhiễu và shader và đây là điều lý tưởng cho các tác phẩm chú ý đến chi tiết nhỏ. Cho dù đơn vị đó là met hoặc micromet thì CINEMA 4D luôn đảm bảo một quy trình làm việc trôi chảy và ổn định với chất lượng tuyệt vời nhất.

Seamless Exchange

Nhập các file CAD thông qua các định dạng tiêu chuẩn trong ngành như DWG và IGES hoặc sử dụng plugin ePMV để tải và thao tác dữ liệu từ các thư viện. Hỗ trợ Python và C ++ SDK giúp bạn dễ dàng mở rộng Cinema 4D cho các định dạng dữ liệu.

Technical Modeling

Tính năng chụp ảnh của Cinema 4D cho phép bạn dễ dàng sắp xếp đối tượng, điểm và đa giác. Đặt các mục ở khoảng thời gian chính xác, dựa trên các hướng dẫn tùy chỉnh hoặc các công việc được sắp xếp theo hình học hiện có. Cinema 4D cung cấp các đơn vị trong thế giới thực và giúp đảm bảo những đơn vị đó vẫn nhất quán khi hợp nhất. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra các mô hình phức tạp với độ chính xác tuyệt vời.

MoGraph

Bộ công cụ MoGraph Cinema 4D là một ngôi sao trong lĩnh vực broadcast cung cấp một quy trình làm việc nhanh và trực quan tuyệt vời để minh hoạ kỹ thuật bởi khả năng mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.

Các sản phẩm CINEMA 4D

Cinema 4D Prime

Chuyên dành cho các chuyên viên & họa sỹ 3D
Tính năng
 • Modeling
 • Materials & Texturing
 • Lighting
 • Animation
 • Camera
 • Advanced Renderer
 • UV Editing
 • Extensive API: C++, Python, C.O.F.F.E.E.
 • Prime Library incl. materials, objects & presets

Cinema 4D Broadcast

Thiết kế ảnh động 3D chuyên dụng cho ngành công nghiệp Broadcast
Bao gồm các tính năng CINEMA4D PRIME và :
 • Physical Renderer
 • Advanced Camera Tools
 • Team Render (3 Nodes)
 • MoGraph Tools
 • Broadcast Library, incl. materials, cameras and objects

Cinema 4D Visualize

Giải pháp chuyên dụng cho khối ngành kiến trúc và thiết kế
Bao gồm các tính năng CINEMA4D PRIME và :
 • Physical Renderer
 • Advanced Camera Tools
 • Team Render (3 Nodes)
 • Sketch & Toon
 • Visualize Library, incl. materials, presets and architectural objects

Cinema 4D Studio

Tất cả những gì bạn cần cho các sản phẩm 3D chất lượng cao
Bao gồm tất cả các tính năng của các gói :
 • Physical Renderer
 • Advanced Camera Tools
 • Team Render (unlimited Nodes)
 • MoGraph Tools
 • Sketch & Toon
 • Dynamics
 • Sculpting
 • Hair System
 • Advanced Character Tools
 • Motion/Object Tracker
 • all Librarys, Advanced presets and demo scenes
Cấp phép mua CINEMA 4D bản quyền
Hình thức cấp phép của Cinema 4D
  Vĩnh viễn (Perpeptual) với hai lựa chọn đơn lẻ và nhiều PCSingle License: Hình thức cấp phép dành cho 1 máy tính. – Multi license: Yêu cầu mua tối thiểu 3 license cho hình thức cấp phép này
Thuê bao theo năm  (Annual Subscription) – Áp dụng luôn cho 4 phiên bản Cinema 4D và BodyPaint – Mua tối thiểu 1 năm, chi phí sẽ bằng khoảng 1/4 so với vĩnh viễn
Nâng cấp bản quyền tư bản cũ (Cinema 4D Upgrade) – Áp dụng cho 4 phiên bản Cinema 4D và BodyPaint – Giá khoảng 30% so với mua mới
Đặc biệt để hoạt động theo giấy phép thả nổi floating license cho Cinema 4D  cần mua thêm License Server tối thiểu 10+ Licenses – (requires R18) Cinema 4D bất kỳ – 10+ Cinema 4D licenses: $0 – 5-9 Cinema 4D licenses: $495 – 1-4 Cinema 4D licenses: $995
Download dùng thử miễn phí / Trial full tính năng
https://www.maxon.net/en/products/demo-version/download-form.html  
 Cấu hình yêu cầu khi cài đặt Cinema 4D
Windows (running on Intel or AMD 64-bit CPU with SSE3 support) – Windows 7 SP1 64-bit (all versions) –  Windows 8 64-bit (all versions) –  Windows 8.1 64-bit (all versions) – Windows 10 64-bit (all versions)
OS X – Mac OS X 10.9.5 or higher with 64-bit processor running on Intel-based Apple Macintosh
Chung –  4 GB RAM (8 GB or more recommended) –  OpenGL graphics card supporting OpenGL 4.1 (dedicated GPU recommended) –  USB port –  Internet connection is required –  Registration is required

Đại Lý Ủy Quyền Autodesk Miền Bắc:

Công ty TNHH Arotech Vietnam

Address: 803_A21 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (024) 3915 6886 Hotline: 0913 208 357
Email: info@arotech.vn

Đại Lý Ủy Quyền Autodesk Miền Nam:

Công ty TNHH Arotech Vietnam

Địa chỉ : Số 01 Đường số 1, Khu công nghệ phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel/Fax : (028) 3885 6879 Hotline: 0913 208 357
Email: info@arotech.vn