HCM: (028) 3885 6879 - HN: 0913 208 357 info@arotech.vn

Tạo ra thế giới tuyệt vời với 3Ds Max

Nếu bạn có thể mơ, bạn có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực với 3ds Max®. phần mềm 3ds software chuyên dụng cho modeling, animation, và rendering cho phép bạn sáng tạo tối đa các Thế Giới trong game với các cảnh đẹp tuyệt vời.

 

Tại sao chọn 3Ds Max

EASY, POWERFUL MODELING

Với các công cụ để giúp hình thành và xác định, 3ds Max là một phần mềm mô hình cho các nghệ sĩ tìm cách để tạo ra một loạt các môi trường và các nhân vật chi tiết.

 

 

 

 

STUNING RENDERING

3ds Max làm việc với hầu hết các công cụ render hiện nay như V-Ray, Iray và mental ray để cho ra các để tạo ra những cảnh cao cấp và hình ảnh ấn tượng và nhiều hơn nữa.

 

 

 

 

TOP-TIER ANIMATION SOFTWARE

3ds Max là công cụ hàng đầu trong thiết kế và hoạt ảnh để tạo ra các nhân vật tưởng tượng và các cảnh quay siêu thực trong game và kiến trúc.

 

 

 

 

CÓ GÌ MỚI

New in 3ds Max 2017

Các tool mới giúp cãi thiện đáng kể hiệu năng giúp bạn làm việc sáng tạo hơn và hiệu quả hơn.

Max Creation Graph

Tăng tốc quá trình sáng tạo nội dung với Max Creation Graph (MCG) – một hệ thống quy trình nội dung được giới thiệu trong 3ds Max 2016 Extension 1.

Still using an older version ?

3ds Max giờ đây dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết, linh hoạt hơn và phù hợp hơn cho bạn. Khán phá giao diện mới cũng như các tính năng mới, cãi thiện độ tương thích, ổn định và hiệu năng làm việc.

Thổi hồn vào các mẫu thiết kế kiến trúc

Một sở thích từ thuở nhỏ trở thành một nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho tương lai cho các nghệ sỹ tài năng trẻ tuổi. Sinh ra và lớn lên tại  Italy, Frascerra giờ đây đang làm việc tại một trong những cơ quan truyền thông sáng tạo uy tín nhất London.

 

 

 

 

 

 

Dựng thế giới với tất cả những gì bạn muốn

Eidos Motreal bàn về cách mà gameply đã thay đổi như thế nào trong hơn 10 năm đỗ lại cũng như cách mà họ tạo nên tựa game van dội Thief franchise với một thế hệ gameplay mới trong một không gian Thế Giới rộng lớn.

 

Rất dễ để bắt đầu, tải bản dùng thử 3Ds Max. Tùy chọn mua bao gồm các điều khoản thuê bao linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Call Now ButtonGọi tư vấn