Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Vào ngày 27.12.2023, Arotech, Autodesk và Tech Data đã kết hợp tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến – Webinar AutoCAD x Arotech: AutoCAD 2024 Top Features.Buổi hội thảo là nền tảng, nơi gặp gỡ của các chuyên gia và những người đam mê trong ngành hội tụ để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác và hiểu biết rộng hơn về AutoCAD đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

Với sự chia sẻ đầy thú vị của diễn giả Mr. Hao Vu Solutions Consultants – Datech Solutions VietNam, buổi hội thảo tập trung nói về các tính năng mới trong AutoCAD 2024, bao gồm:

  • AutoCAD toolsets
  • Smart Blocks: Placement
  • Smart Blocks: Replacement
  • Markup Import & Markup Assist
  • Share View

Xuyên suốt buổi hội thảo là không khí sôi nổi của những cuộc thảo luận sâu sắc và những kết nối đầy ý nghĩa. Chính trong những khoảnh khắc chia sẻ này, sự sẵn lòng tham gia và đóng góp của các Quý khách mời tham gia đã khiến buổi hội thảo trở nên đáng nhớ.

Đặc biệt hơn, phần cuối cùng của buổi hội thảo cũng là phần được nhiều người mong đợi nhất: Chương trình “Vòng quay may mắn”. Đây là những giây phút hồi hộp, đầy kịch tính để tìm ra chủ nhân của những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Sự hiện diện của quý khách mời là chất xúc tác cho sự thành công của buổi hội thảo. Arotech xin chân thành cảm ơn và hi vọng buổi hội thảo sẽ là cầu nối gắn kết sự hợp tác phát triển bền vững sau này. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà Arotech rất chú trọng. Qua đó, Arotech mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các Quý Đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Buổi hội thảo diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Tại Arotech, chúng tôi trân trọng, đánh giá cao những đóng góp và ý kiến của Quý khách mời. Đây chính là một phần quan trọng trong nỗ lực cải thiện và phát triển liên tục của Doanh nghiệp. Mỗi nhận xét, câu hỏi và đề xuất được chia sẻ trong hội thảo đều cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết sâu sắc vô giá mà chúng tôi có thể sử dụng để cải tiến và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của mình.