Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Autodesk AI được biết đến là giải pháp hàng đầu của Autodesk ra mắt nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển trong ngành công nghệ hiện đại, mở ra tương lai của ngành công nghiệp xây dựng và thiết kế. Vậy bạn và doanh nghiệp đã biết hay chưa:

▶ Autodesk AI là gì
▶ Làm thế nào để tận dụng HIỆU QUẢ sức mạnh của AI trong các sản phẩm Autodesk bản quyền
▶ Cách Autodesk AI ứng dụng cụ thể với AutoCAD và 3Ds Max ❓

Câu trả lời TẤT CẢ sẽ được giải đáp tại buổi webinar chủ đề “Autodesk AI: Quy trình thiết kế mới với trí tuệ nhân tạo” được hợp tác tổ chức bởi Arotech Việt Nam – đơn vị chuyên phân phối các phần mềm Autodesk bản quyền, hãng Autodesk và nhà phân phối Tech Data.

Xoay quanh các giải pháp nổi bật từ Autodesk:

➞ AutoCAD phần mềm CAD 2D & 3D hàng đầu theo tiêu chuẩn ngành, được trang bị đầy đủ công cụ dành cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng. 
➞ 3Ds Maxmột phần mềm bản quyền thuộc sở hữu của Autodesk. Đây là phần mềm tạo mô hình, kết xuất và xây dựng hoạt hình 3D chuyên nghiệp. 

Autodesk cho ra mắt AutoCAD 2025 tích hợp AI

Buổi webinar hứa hẹn cung cấp cho Quý khách hàng cơ hội để khám phá tiềm năng của trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế mở ra được giải pháp cho các vấn đề ở doanh nghiệp của mình. Đồng thời sự kiện là dịp để tiếp xúc và kết nối với những chuyên gia công nghệ, những khách hàng đối tác trong cùng lĩnh vực.  


 

Webinar: Autodesk AI – Quy trình thiết kế mới với trí tuệ nhân tạo

Thời gian:  14:00 – 16:30, Thứ Sáu, 21/6/2024
Địa điểm:  Trực tuyến trên Microsoft Teams

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

 

Hoặc quét mã QR dưới đây 


 

AGENDA

QUÀ TẶNG MINIGAME
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Qua email: marketing@arotech.vn | SĐT: 0911836719