Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Revit Structure 2023

$200

[wpforms id=”2142″]

Description

Autodesk Revit Structure 2023

Mua bản quyền Revit Structure  – Revit cho kỹ thuật kết cấu. Cung cấp các công cụ phù hợp hơn. Giúp phối hợp các dự án tốt hơn.

Nếu bạn mô hình hoá thiết kế cấu trúc cho các tòa nhà hoặc cơ sở hạ tầng dự án. Thì Revit có thể giúp sắp xếp quá trình của bạn với mô hình tham số 3D và các yếu tố tài liệu 2D. Làm việc nhất quán và phối hợp hiệu quả hơn. Hạn chế tối đa các lỗi thiết kế.

Autodesk Revit Structure có thể làm gì?

  1. Soạn tài liệu hướng dẫn thiết kế kết cấu

Tạo một mô hình vật lý cấu trúc multimaterial để phối hợp và soạn tài liệu. Việc đánh giá nó phù hợp với quy định xây dựng và an toàn tốt hơn.

Tính năng tương ứng: Khả năng kết nối cấu trúc

Cung cấp thông tin về các kết nối mong muốn và xác định các mối quan hệ giữa các yếu tố bằng cách đặt một kết nối cấu trúc xác định làm thế nào để kết nối các yếu tố khung đa chất liệu như dầm, cột, hoặc bracings.

  1. Phân tích cấu trúc

Tiến hành phân tích cấu trúc với các mô hình phân tích trong khi bạn tạo ra các mô hình vật lý trong Revit. Xuất các mô hình phân tích để phân tích và thiết kế các ứng dụng như phân tích kết cấu cho Revit.

Tính năng tương ứng: Liên kết hai chiều, nhiều gói phân tích

Kết hợp kết quả phân tích cấu trúc trong Revit chính xác và nhanh chóng hơn. Kết quả phân tích một mô hình tự động cập nhật hai chiều, liên kết với phần mềm phân tích kết cấu chuyên nghiệp Robot. Công nghệ thay đổi tham số tọa độ những tin tức mới trong views mô hình và bản vẽ xây dựng.

  1. Cốt thép chi tiết

Gia cố mô hình bê tông 3D trong một môi trường BIM tiên tiến. Tạo các thiết kế cốt thép chi tiết và tạo ra các bản vẽ côt thép chi tiết, các tài liệu với lịch trình uốn cốt thép.

Tính năng tương ứng: Kết nối cốt thép

Cải thiện mức độ chi tiết cho mô hình cốt thép và tài liệu với kết nối cốt thép dựa trên các nhóm và hoàn toàn tùy biến.

  1. Quy trình công việc từ mẫu thiết kế đến công trình bằng thép

Kết nối việc thiết kế với quy trình công việc chi tiết. Xác định mục đích thiết kế ở mức độ cao hơn của chi tiết dành cho kết nối thép trong mô hình Revit.

Tính năng tương ứng: Gắn kết với các chi tiết thép

Sử dụng một mô hình Revit chi tiết để tạo ra tài liệu chế tạo. Khả năng tương tác giữa Revit và Advance Steel giúp cung cấp một công việc BIM liền mạch từ thiết kế thép để chế tạo.