Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

AutoCAD MAP 3D 2024

[wpforms id=”2142″]

Category: Tag:

Description

AutoCAD MAP 3D 2018

Truy cập dữ liệu CAD và GIS để áp dụng cho mô hình 3D.Sử dụng khí gas toàn diện, nước, nước thải, và các mô hình dữ liệu điện để có thể dễ dàng sắp xếp thông tin các tài sản riêng lẻ và áp dụng các tiêu chuẩn công nghiệp, yêu cầu kinh doanh.

  • Import, visualize và stylize các tập lớn của quét laser 3D / dữ liệu LIDAR
  • Chuyển đổi dữ liệu GIS và CAD dữ liệu sang mô hình thông minh
  • Tạo bản đồ chuyên đề, xây dựng cấu trúc liên kết, và tạo ra các báo cáo

Một số tính năng chính:

Phối hợp hệ thống và định vị địa lý

Các công cụ bản đồ cơ sở và định vị  thương mại cho phép bạn mang thông tin chụp từ trên không vào bản đồ của bạn. Mã hoá địa lý và đảo ngược các điểm mã hoá địa lý, dựa trên địa chỉ, chụp và kết hợp dữ liệu từ trên không và chuyển đổi dữ liệu vector.

AutoCAD MAP 3D 2018 bản quyền

Tạo hệ tọa độ (nâng cao)

Tìm kiếm hoặc phối hợp các hệ thống sử dụng các file lưới tùy chỉnh. Sử dụng các thuật toán hiện đại để chuyển đổi hệ tọa độ. Làm việc với hơn 4.000 hệ thống phối hợp thực tế. Xác định và quản lý các hệ thống phối hợp tùy chỉnh của riêng bạn. Phối hợp các định nghĩa hệ thống mới có sẵn trong thời gian thực. Tăng tính linh hoạt khi làm việc với nhau phối hợp các hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng.

AutoCAD MAP 3D 2018 bản quyền

Công cụ quản lý dữ liệu (nâng cao)

Quản lý dữ liệu trong hầu hết các định dạng và sử dụng mô hình công nghiệp out-of-the-box có sẵn cho cả hai môi trường độc lập và doanh nghiệp. Tạo và chỉnh sửa mô hình dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng. Dễ dàng sử dụng các công cụ mô hình dữ liệu mạnh mẽ. Di chuyển và chuyển đổi dữ liệu từ một cửa hàng dữ liệu khác.

AutoCAD MAP 3D 2018 bản quyền

Desktop cho web A360

Cửa hàng bản vẽ phần mềm AutoCAD. Hồ sơ dự án, các tập tin bản đồ vẽ trong một không gian làm việc trực tuyến dễ dàng truy cập bằng A360. Xem và chỉnh sửa thiết kế của bạn trực tuyến hoặc trên thiết bị di động của bạn. Chia sẻ và cộng tác dễ dàng với người khác. Các web AutoCAD WS và ứng dụng di động cho AutoCAD cho phép bạn xem, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ DWG và GIS bản đồ trực tuyến sử dụng A360.

AutoCAD MAP 3D 2018 bản quyền

 

Surfaces và công cụ point cloud (Nâng cao)

Tạo mô hình bề mặt quy mô lớn từ các điểm và đường viền dữ liệu và tạo đường nét từ bề mặt. Hình dung và phân tích dữ liệu về địa hình, bao gồm cả mô hình kỹ thuật số độ cao (DEM) và các tập tin ESRI GRID cho độ cao, độ dốc, và khía cạnh.

AutoCAD MAP 3D 2018 bản quyền