Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

AutoCAD Electrical 2024

[wpforms id=”2142″]

Description

AutoCAD Electrical 2018

AutoCAD Electrical là phần mềm thiết kế kỹ thuật mạch điện vô cùng tiện ích. Nó giúp tăng năng suất làm việc lên nhiều lần. AutoCAD Electrical tự động hóa việc thiết kế thông thường và tạo điều kiện cho việc dự thảo năng suất.

Nó bao gồm tất cả các chức năng của phần mềm AutoCAD, cộng với tính năng của phần mềm electrical CAD. Ví dụ như thư viện biểu tượng, danh mục vật liệu (BOM) báo cáo và PLC I / O và khiến cho việc thiết kế nhanh hơn, hiệu quả hơn.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI:

Location View tab trên Project Manager

Location View giúp bạn xem dự án một cách linh hoạt. Tính năng này cho phép bạn xem tất cả các thiết bị trong dự án bằng cách cài đặt và định vị trong trình xem hình cây. Một bảng điều khiển mở rộng trên Location View cho phép xem và xuất các thiết bị riêng lẻ cùng các thông tin được kết nối.

Cải tiến tab Location View

Project Level Node trong Location View Tab để xem hoặc xuất toàn bộ dự án từ các chi tiết cùng kết nối bảng. Liên kết các thành phần điện AutoCAD với phần mềm Inventor chỉ với một cú click chuột, và nhiều hơn thế nữa.

AutoCAD 360 Pro

Tải các công cụ cần thiết cho on-the-go CAD. AutoCAD 360 Pro là ứng dụng di động AutoCAD chính thức cho phép bạn sử dụng sức mạnh của AutoCAD ở bất cứ đâu.

  • Tạo, chỉnh sửa, đánh dấu, ghi chú, và đo vẽ CAD trên thiết bị di động của bạn.
  • Xem và làm việc với những kế hoạch mới nhất trên các trang web công việc hoặc khi đi làm việc với khách hàng.
  • Sử dụng quản lý Layer tiên tiến.
  • Kết nối với các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây bên ngoài như Google Drive và Box.
  • Làm việc ngoại tuyến và thay đổi đồng bộ sau đó.

AutoCAD 360 Pro được kèm với đăng ký AutoCAD của bạn. Đơn giản chỉ cần tải về miễn phí ứng dụng di động AutoCAD 360 đến thiết bị của bạn. Đăng nhập vào ứng dụng với ID Autodesk của bạn (giống như ID đăng ký AutoCAD của bạn). Bạn sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản Pro.

https://www.youtube.com/watch?v=og7TeFaKV78

Cải thiện khả năng với wires

Áp dụng bản vẽ và thuộc tính dự án để sắp xếp trình tự các dây cũng như thẻ và số thứ tự dây. Thiết lập này cung cấp chuỗi dây mặc định cho các mạng dây với nhiều thành phần.

Microsoft SQL Server Hỗ trợ cho các danh mục dữ liệu

Chúng tôi hỗ trợ SQL Server cho danh mục dữ liệu của bạn. Tạo một cá thể SQL Server, di chuyển mặc định Microsoft Access dựa trên danh mục và footprint cơ sở dữ liệu. Cấu hình máy chủ SQL của bạn trong khi cài đặt AutoCAD Electrical 2017 hoặc thiết lập SQL Server của bạn từ các sản phẩm. Sử dụng Content Migration Utility cho việc chuyển đổi.

Khả năng tương tác với Autodesk Inventor

Có được sự tích hợp liền mạch của các thiết kế điện với các bộ phận cơ khí cho phép ghép nối. Quản lý và cập nhật chéo thời gian thực, với quy trình công việc điện giữa AutoCAD Electrical và Inventor. Hai chuyên ngành được đồng bộ hóa cho phép thiết kế được tích hợp không bị lỗi, định tuyến, kết nối và chiều dài dây cáp chính xác thông qua một giao diện người dùng chung giữa hai sản phẩm.

Bản báo cáo BOM kết hợp với Inventor

Nếu dự án của bạn được liên kết với một assembly Inventor (dự án cơ điện), bạn có thể tạo ra một cái đơn kết hợp báo cáo vật liệu (BOM). Một tùy chọn gồm có các phần mềm Inventor giờ đây có sẵn khi bạn tạo ra một báo cáo BOM sơ đồ hoặc bảng điều khiển.