Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

AutoCAD Civil 3D 2024

[wpforms id=”2142″]

Description

AutoCAD Civil 3D 2018

Xây dựng mô hình 3D bằng phần mềm công trình dân dụng.Sử dụng AutoCAD Civil 3D, phần mềm thiết kế dân dụng để hỗ trợ quy trình công việc Building Information Modeling (BIM).

Một số tính năng mới:

  1. Phím tắt dữ liệu hành lang (DREF) (nâng cao)

Tạo các phím tắt dữ liệu cho hành lang để các bản vẽ khác có thể tham khảo chúng. Khi các phím tắt dữ liệu được tạo ra cho một hành lang, các phím tắt cũng được tạo ra cho những sự sắp xếp và cấu tạo nên các đường cơ sở hành lang. Lưu hình học của bề mặt chiếu trong bản vẽ có chứa các tài liệu tham khảo phím tắt dữ liệu. Tạo ra nhiều dữ liệu tắt tài liệu tham khảo cùng một lúc.

AutoCAD Civil 3D 2018 bản quyền

  1. Thiết kế vòng xoay nâng cao

AutoCAD Civil 3D hiện nay cung cấp tích hợp các tính năng liên quan đến vòng xoay từ theo dõi xe cộ, phần mềm phân tích con đường, vì vậy bạn có thể tạo ra một loại mới của đối tượng vòng xoay. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể mang thiết kế vòng xoay trên InfraWorks 360 vào bản vẽ Civil 3D.

AutoCAD Civil 3D 2018 bản quyền

 

  1. Dọn sạch các góc cho hành lang

Trường hợp tiếp tuyến hành lang giao nhau tại một góc, và nơi có hành lang được tạo ra tại một chiều rộng cố định, các góc bên trong và bên ngoài của hành lang được làm sạch tự động để cải thiện mô hình hiệu quả và chính xác.

AutoCAD Civil 3D 2018 bản quyền

4. Traverse Editor (nâng cao)

Tạo điểm, đường, và đường cong đại diện cho traverse legs và sideshots sử dụng COGO đầu vào và các công cụ chỉnh sửa. Việc traverse có thể được sử dụng để tạo một polyline, điểm COGO, và một tập tin TRV2 traverse. Mở tập tin trong hộp thoại Traverse Adjustment và áp dụng một phương pháp điều chỉnh.

AutoCAD Civil 3D 2018 bản quyền

5. Cache DREF surface

Bây giờ, bạn có thể lưu dạng hình học của bề mặt tham chiếu trong bản vẽ, cái mà có chứa các dự liệu tham khảo ngắn gọn. Khả năng này làm tăng hiệu suất của bản vẽ. Nó cũng loại bỏ các vấn đề có thể nảy sinh khi mở bản vẽ trong các ứng dụng khác không phải AutoCAD Civil 3D.

AutoCAD Civil 3D 2018 bản quyền