Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Ngày 21.06.204, Arotech vừa phối hợp với Tech Data, Autodesk và Datech cùng tổ chức Webiar “Autodesk AI: quy trình thiết kế mới với trí tuệ nhân tạo”. 

Buổi hội thảo là cơ hội cho Quý Đối tác và Quý Khách hàng khám phá tiềm năng của trí tuệ nhân tạo trong các sản phẩm của Autodesk nhầm giúp cho doanh nghiệp có được giải pháp toàn diện trong việc thiết kế ấn tượng và hiệu quả được chia sẻ bởi các chuyên gia. Đồng thời buổi hội thảo là nơi người tham gia có cơ hội trao đổi và hợp tác với nhau để thúc đẩy sáng tạo và phát triển trong lĩnh vực thiết kế với AI. Workshop đã mang lại nhiều kiến thức mới cho khách hàng và giúp mở rộng mạng lưới kết nối và cơ hội hợp tác trong tương lai.

Với sự chia sẻ đầy thú vị của diễn giả là anh Bảo Anh – Solution Consultants (D&M) từ Datech Solutions VietNam, buổi hội thảo tập trung khai thác ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong Autodesk bao gồm:

  • Quá trình phát triển của Autodesk AI
  • AutoCAD – Đẩy nhanh tốc độ làm việc với các tính năng AI
  • 3ds Max – Xu hướng mô phỏng 3D trong thiết kế

 

Không chỉ là chia sẻ những nội dung chất lượng và bổ ích, buổi hội thảo còn mở ra các cuộc trao đổi, thảo luận giữa những người tham dự nhầm được giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia và có được cho mình những kinh nghiệm và giải pháp từ các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Sau buổi hội thảo , nhiều người tham dự dã đánh giá tốt và có nhiều quan tâm về sản phẩm, những câu hỏi và nhu cầu mà khách hàng chia sẻ sẽ được đội ngủ Arotech và Tech Data hỗ trợ trực tiếp.

Đặc biệt hơn, phần cuối cùng của buổi hội thảo cũng là phần được nhiều người mong đợi nhất: Chương trình “Vòng quay may mắn”. Đây là những giây phút hồi hộp, đầy kịch tính để tìm ra chủ nhân của những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Sự hiện diện của quý khách mời là chất xúc tác cho sự thành công của buổi hội thảo. Arotech xin chân thành cảm ơn và hi vọng buổi hội thảo sẽ là cầu nối gắn kết sự hợp tác phát triển bền vững sau này.

Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà Arotech rất chú trọng. Qua đó, Arotech mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các Quý Đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Buổi hội thảo diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Tại Arotech, chúng tôi trân trọng, đánh giá cao những đóng góp và ý kiến của Quý khách mời. Đây chính là một phần quan trọng trong nỗ lực cải thiện và phát triển liên tục của Doanh nghiệp. Mỗi nhận xét, câu hỏi và đề xuất được chia sẻ trong hội thảo đều cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết sâu sắc vô giá mà chúng tôi có thể sử dụng để cải tiến và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của mình.