Hotline 0947 707 307 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn
Công cụ soạn thảo hoàn hảo

Phần mềm AutoCAD  2D và 3D CAD giúp bạn tạo ra các bản vẽ 2D nhanh hơn và chính xác hơn. Có sẵn cho Windows và Mac. Bao gồm AutoCAD 360 Pro.

Autocad 2017 – Thiết kế 2D và 3D chuyên nghiệp

Giao diện AutoCAD  cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú hơn. Một giao diện tốt hơn, hiện đại hơn, giảm ảnh hưởng đến mắt và cho màu sắc nổi bật. Tính năng New Tab cho phép người dùng nhanh chóng mở bản vẽ mới và bản vẽ đang sử dụng, trong khi thanh trình diễn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và số lần nhấp chuột bằng cách truy cập trực tiếp tới nội dung bản vẽ.

– Smart Centerlines/Center Mart:

Tạo và hiệu chỉnh tâm Lines và đường tâm nhanh và trực quan hơn. Nó là công cụ giúp tạo đường centerlines của kiểu đường line (Linetype) với đường line và đường polylines đươc lựa chọn. Center Mart là công cụ tạo tâm của các hình đã được chọn như hình tròn, hình cũng hoặc hình polygonal. Khi người dùng chuyển sang lựa chọn đối tượng khác thì các công cụ Centerlines và Center Mart sẽ tự động cập nhật tâm của đối tượng mới được chọn.

 – Cải tiến đồ họa.

Hãng Autodesk tiếp tục cải thiện hiệu suất xử lý đồ họa trong phiên bản Autocad 2D/3D. Sự thật là sự ổn định của việc xử lý đồ họa 3D đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên để trải nghiệm được sự cải thiện này thì yêu cầu máy tính cả các bạn phải có cấu hình cao, người dùng phải có Card đồ họa có khả năng DirectX 11 và phần cứng được kích hoạt.

 – Autocad 360 Pro.

Phiên bản Pro của ứng dụng di động cho điện thoại và máy tính bảng, trước đây nó có giá là 49.99 $/Năm. Bây giờ nó được tặng kèm với khi người dùng mua Autocad. Phiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng hơn so với ứng dụng tiêu chuẩn Autocad 360. Ngoài chức năng xem, tạo, chỉnh sửa, chia sẻ bản vẽ autocad,  với Autocad 360 Pro người dùng có thể truy cập đến 25GB dung lượng lưu trữ, mở file có kích cỡ lên đến 30 MB, sử dụng các chú thích mở rộng và các công cụ quản lý Layer và nhiều hơn nữa.

 – License Manager.

Autocad giới thiệu License Manager mới để giúp đơn giản hóa quá trình chuyển đổi giữa các loại giấy phép và lưu công việc của người dùng khi xảy ra hiện tượng ngắt mạng kết nối với License Manager  Người dùng có thể xem các thông tin về bản quyền phần mềm và cài đặt plug-in, add-ons và phần mở rộng.

 – Autocad Autocad cũng phát hành phiên bản Autocad  và tài liêu mềm. Đi kèm với gói đăng ký nhận Autocad  là Autocad 360 Mobile App, nó cho phép người dùng xem, tạo và chỉnh sửa các hình vẽ trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Thêm văn bản, đánh dáu và thay đổi cá bản vẽ trong thời gian thực. Chia sẻ các thiết kế và chỉnh sửa trực tiếp từ thiết bị di dộng. Hãy tải ngay Autocad để trải nghiệm những cải tiến mới lạ, nhận được những ưu đãi đặc biệt và quan trọng hơn là cải thiện kỹ năng vẽ và tiết kiệm thời gian làm việc nào các bạn.

Phiên bản autocad 2017 có những tính năng mới sau:

 – Công cụ chuyển dữ liệu từ PDF sang CAD (Import PDF).

Với bản cập nhật này, người dùng không còn phải rời khỏi Autocad để tìm phần mềm khác hoặc phần mềm bổ trợ để nhập bản vẽ từ file PDF nữa, thay vào đó trong phần mềm đã được thêm chức năng Import file PDF. Với công cụ Import này, người dùng có thể thêm hình học, chữ, hình ảnh từ một trang cụ thể trong tập tin PDF hoặc từ tất cả hoặc một phần flie PDF đính kèm vào bản vẽ hiện hành như đối tượng Autocad.

Khi Import PDF, người dùng có thể chọn một trang cụ thể của tập tin PDF được chọn, Scale, xoay, và định điểm chèn của đối tượng được nhập. Kiểm soát tất cả dữ liệu trong file Import PDF bao gồm: Hình học, khối, chữ, đối tượng. Hỗ trợ quản lý Layer được gán cho các đối tượng được Import và thiết lập tùy chọn sau xử lý cho đối tượng được nhập.

– Ứng dụng Autodesk Desktop.

Ứng dụng này thay thế ứng dụng Autodesk Application Manager. Chức năng của nó là cung cấp thông tin cập nhật autocad 2017 bao gồm các bản vá lỗi bảo mật và cập nhật cho tất cả các phiên bản từ 2015 cho tới 2016, 2017 trên nền hệ điều hành Microsoft Windows. Ứng dụng này chỉ dành riêng cho việc cập nhật và tìm hiểu về Autocad 2017 cho các thuê bao của hãng Autodesk.

Khi sử chữa nóng (Hot Fix), gói dịch vụ hoặc bản vá bảo mật có sẵn, ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo trên khay hệ thống. Khi người dùng khởi chạy ứng dụng và mở Tab Update, thẻ cập nhật hiển thị các chi tiết liên quan đến các bản cập nhật bao gồm bất kỳ nội dung mới nào liên quan tới phần cập nhật.

 

 – Yêu cầu hệ thống

System requirements for AutoCAD 
Operating System
 • Microsoft® Windows® 8/8.1
 • Microsoft Windows 8/8.1 Pro
 • Microsoft Windows 8/8.1 Enterprise
 • Microsoft Windows 7 Enterprise
 • Microsoft Windows 7 Ultimate
 • Microsoft Windows 7 Professional
 • Microsoft Windows 7 Home Premium
CPU Type For 32-bit AutoCAD:

 • 32-bit Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon™ Dual Core, 3.0 GHz or higher with SSE2 technology

For 64-bit AutoCAD :

 • AMD Athlon 64 with SSE2 technology
 • AMD Opteron™ with SSE2 technology
 • Intel® Xeon® with Intel EM64T support with SSE2 technology
 • Intel Pentium 4 with Intel EM64T support with SSE2 technology
Memory 2 GB
Display Resolution 1024×768 with True Color
Display Card Supports Windows display adapter capable of 1024×768 with True Color capabilities
Disk Space Installation 4.0 GB
Pointing Device MS-Mouse compliant device
Digitizer WINTAB support
Plotter/Printer Same as AutoCAD 2013-2014 — system printer and HDI support
Media (DVD) Download and installation from DVD
Browser Windows Internet Explorer® 9.0 (or later)
Side-by-side Install Supported
.NET Framework .NET Framework Version 4.5