Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Phần mềm AutoCAD thiết kế 2D & 3D chuyên nghiệp và ổn định bật nhất thế giới. Nay với phiên bản AutoCAD LT 2019, người dùng sẽ được trang bị thêm các bộ công cụ hỗ trợ cho các lĩnh vực chuyên dụng. Tạo lợi thế với phiên bản AutoCAD nền web và ứng dụng di động hoàn toàn mới.

AutoCAD LT 2019 Subscription Plan for 1-Year - Windows

AutoCAD là phần mềm CAD nổi tiếng bật nhất thế giới đến từ hãng Autodesk, được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1982. Phần mềm Autodesk AutoCAD được thiết kế với giao diện mới cùng nhiều công cụ tiên tiến để giúp nâng cao chu trình làm việc đồng thời kết nối những ý tưởng thiết kế độc đáo của bạn với thế giới xung quanh nhờ vào khả năng ghi thực tế và bản đồ trực tuyến. Đến phiên bản AutoCAD 2019, phần mềm đã được tích hợp thêm 7 bộ công cụ hỗ trợ chuyên ngành, từ kiến trúc, cơ khí, điện, MEP… tạo nên một phần mềm Auto CAD mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

AutoCAD LT 2019 là gì?

Phần mềm AutoCAD LT là phiên bản gọn nhẹ của AutoCAD, một phần mềm soạn thảo và thiết kế 2D giá cả phải chăng với giao diện thân thiện và tích hợp cho các thiết bị web, công cụ mới nâng cao năng suất và định dạng tệp DWG tối ưu. Từ đó hỗ trợ hiệu quả quy trình thiết kế – Phần mềm AutoCAD LT 2019 được sử dụng trên toàn thế giới bởi người dùng CAD 2D, chuyên gia thiết kế AEC, kỹ sư và kiến trúc sư của tất cả các ngành. AutoCAD LT cung cấp thiết kế và tài liệu hiệu quả, tính tương thích chính xác DWG, độ tin cậy và các công cụ soạn thảo giống như phần mềm AutoCAD đầy đủ trong chế độ 2D.

AutoCAD LT 2019 tương thích (File Open and Save As) với tất cả các phiên bản trước của phần mềm AutoCAD Full và AutoCAD LT.

Image result for autocad lt 2019

Tích hợp với Autodesk 360

Nâng cao cách bạn làm việc với các dịch vụ hỗ trợ đám mây Autodesk® 360. Với AutoCAD LT, bạn có thể tự động lưu trữ các tệp thiết kế trực tuyến và truy cập chúng từ hầu hết mọi nơi. Xem lại và đánh dấu các tệp 2D DWF ™ thông qua trình duyệt web hoặc bằng thiết bị di động. Và với bộ nhớ trên đám mây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp, theo dõi cập nhật tệp và mời người khác nhận xét về thiết kế. Sử dụng tính năng đồng bộ hóa tùy chỉnh trong AutoCAD LT, bạn có thể đặt các cài đặt và tệp tùy chỉnh của mình trên bất kỳ máy tính nào thông qua tài khoản Autodesk 360 của bạn.
Lợi ích: Mở rộng máy tính để bàn của bạn với Autodesk 360.

Phần mềm AutoCAD LT cho Mac® mang đến các công cụ soạn thảo Powerhouse cho Mac

Cung cấp hỗ trợ riêng cho công nghệ DWG, AutoCAD LT for Mac giúp bạn tài liệu và chia sẻ thiết kế một cách chính xác và hiệu quả hơn. Với các công cụ mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ AutoCAD LT — cùng với giao diện Mac OS® X trực quan. Sử dụng các tính năng như cử chỉ đa chạm và Cover Flow — việc tạo tài liệu thiết kế trên nền tảng lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tăng năng suất với sự trợ giúp của các khả năng timesaving như mảng kết hợp, đối tượng snaps, hỗ trợ xref (bao gồm PDF) và Project Manager. Quyền cấp phép cho phép bạn linh hoạt kích hoạt phiên bản AutoCAD LT của Windows hoặc Mac, bất kể bạn đã mua phiên bản hệ điều hành nào.

Lợi ích: Tính linh hoạt để hoạt động trên hệ điều hành ưa thích của bạn.

Tương tác trên web với AutoCAD® WS

AutoCAD LT cung cấp khả năng truy cập tích hợp vào AutoCAD WS, ứng dụng web và di động miễn phí cho phép bạn xem, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp DWG với trình duyệt web hoặc thiết bị di động. Với các công cụ trên tab Trực tuyến, bạn có thể tải các bản vẽ trực tiếp lên tài khoản AutoCAD WS của bạn, xem dòng thời gian thay đổi các tệp đã đăng trước đó, đọc các thư và bản vẽ in của AutoCAD WS trực tiếp từ AutoCAD WS — tất cả từ bên trong AutoCAD LT
Lợi ích: Hợp tác hợp lý với các đồng nghiệp và khách hàng.

Hỗ trợ cho định dạng mới nhất, phần cứng và hệ điều hành

Phần mềm AutoCAD LT giới thiệu một định dạng tệp được cập nhật để phù hợp với cải tiến công nghệ và hiệu suất trong phần mềm. AutoCAD LT tương thích với tất cả các phiên bản trước của AutoCAD LT và phần mềm soạn thảo AutoCAD và cho phép bạn lưu các bản vẽ ở nhiều định dạng khác nhau, quay lại R14 DWG và R12 DXF ™. Ngoài ra, công nghệ DWG được sử dụng bởi AutoCAD LT được chia sẻ bởi các phiên bản cụ thể của ngành công nghiệp AutoCAD, tối đa hóa khả năng tương thích và khả năng tương tác. AutoCAD LT được hỗ trợ trên các máy trạm dựa trên Windows® mới nhất, bao gồm các bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Windows 7, trong khi AutoCAD LT cho Mac được hỗ trợ trên Mac OS X Lion.
Lợi ích: Tự tin về tính tương thích và tính ổn định của phần cứng và phần mềm của bạn.

 

Image result for autocad lt 2019

Cải thiện tương tác người dùng

Giao diện người dùng AutoCAD LT thậm chí còn trực quan hơn và dễ sử dụng hơn. Ngoài đa chức năng, các tab ribbon theo ngữ cảnh giúp đặt các lệnh trong tầm tay bạn. Khi bạn khởi động một số lệnh nhất định hoặc chọn một số đối tượng nhất định, các lệnh và đối tượng liên quan sẽ tự động xuất hiện ở đầu màn hình. Ngay cả dòng lệnh quen thuộc cũng cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình và chức năng hơn trong AutoCAD LT, bao gồm tự động hoàn thành tên lệnh và biến hệ thống và các tùy chọn có thể nhấp trong các lệnh đang hoạt động.
Lợi ích: Dành ít thời gian hơn để tìm kiếm các lệnh và tính năng.

Chức năng bổ sung từ phần mềm AutoCAD®

AutoCAD LT bao gồm các tính năng hữu ích mà trước đây chỉ có sẵn trong phiên bản đầy đủ của AutoCAD. Trình quản lý tập hợp trang tính (Trình quản lý dự án trong AutoCAD LT dành cho Mac) tổ chức các bộ bản vẽ của bạn và giữ cho chúng được cập nhật. Với nó, bạn có thể quản lý xem bố trí, tiêu đề chi tiết và quy mô và tên tờ và số từ một bảng màu duy nhất. Lệnh Delete Duplicates làm sạch các bản vẽ bằng cách loại bỏ hình học thừa và không cần thiết. Và công cụ Sao chép lồng nhau cho phép bạn sao chép các mục ra khỏi khối hoặc tham chiếu bên ngoài trực tiếp vào bản vẽ hiện tại của bạn.
Lợi ích: Quản lý bản vẽ tốt hơn, tài liệu rõ ràng hơn và linh hoạt hơn khi làm việc với các khối và tham chiếu.

Image result for autocad lt 2019

Mảng kết hợp

Các mảng kết hợp thêm chức năng tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép duy trì tốt hơn các mối quan hệ giữa các đối tượng, như cửa sổ trên một tòa nhà hoặc giàn trên một cây cầu. Bạn có thể chỉnh sửa một mảng đơn liên kết dễ dàng hơn: thay đổi khoảng cách hoặc số hàng hoặc cột, điều chỉnh hình dạng đường dẫn và thậm chí sửa đổi hoặc xóa từng mục mà không ảnh hưởng đến tính tổng thể chung. Trong AutoCAD LT, một tab ribbon theo ngữ cảnh có sẵn trong quá trình tạo mảng làm cho lệnh dễ sử dụng hơn. Các thuộc tính mới cho mảng đường dẫn cho phép bạn chỉ định có duy trì một số lượng đối tượng cố định hay tự động điều chỉnh số lượng dựa trên độ dài đường dẫn và khoảng cách của mục. Lợi ích: Dễ dàng khám phá các khái niệm thiết kế và sửa đổi nhanh hơn các đối tượng được sắp xếp.

Hỗ trợ lớp phủ PDF và đầu ra được cải thiện

Sử dụng tệp PDF làm lớp lót trong bản vẽ của bạn giống như bạn làm với bất kỳ loại tệp được hỗ trợ nào khác. Nếu tệp PDF dựa trên vectơ, bạn có thể sử dụng đối tượng chụp nhanh để định vị các đối tượng mới có liên quan đến hình học trong lớp lót. Bạn cũng có thể tạo các tệp PDF chất lượng cao từ bản vẽ của mình, với độ phân giải cao, kích thước tệp thấp và văn bản TrueType có thể tìm kiếm được. Lợi ích: Nhiều tùy chọn hơn cho cộng tác và chất lượng cao hơn khi chia sẻ tệp PDF.
Image result for autocad lt 2019

Yêu cầu hệ thống khi dùng AutoCAD LT 2019

Xem trang web Autodesk cho bất kỳ yêu cầu cập nhật phiên bản 2019 mới nào
Windows® 10 Windows® 8 Standard, Enterprise hoặc phiên bản Professional, Windows® 7 Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium edition hoặc hệ điều hành Windows XP® Professional hoặc Home edition (SP3 hoặc mới hơn)
Dành cho Windows 7 và Windows 8: Bộ xử lý lõi kép Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon ™, 3,0 GHz trở lên với công nghệ SSE2
RAM 2 GB
Dung lượng đĩa trống 4 GB để cài đặt
Màn hình VGA 1.024 x 768 với màu sắc trung thực
Trình duyệt web Microsoft® Internet Explorer® 7 trở lên
Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD
Đối với AutoCAD LT 64 bit

Phiên bản Windows 8 Standard, Enterprise hoặc Professional, phiên bản Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium hoặc phiên bản Windows XP Professional (SP2 trở lên)
AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, bộ xử lý AMD Opteron ™ với công nghệ SSE2, bộ xử lý Intel® Xeon® với hỗ trợ Intel EM64T với công nghệ SSE2, hoặc Pentium 4 hỗ trợ Intel EM64T với công nghệ SSE2
RAM 2 GB
Dung lượng đĩa trống 4 GB để cài đặt
Màn hình VGA 1.024 x 768 với màu sắc trung thực
Internet Explorer 7.0 trở lên
Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD

Trong Gói thuê bao này là kế hoạch cho thuê sử dụng thương mại, có sẵn hàng tháng, hàng năm, 2 năm và 3 năm, cung cấp khả năng thích ứng cao hơn và đầu tư phía trước thấp hơn mua giấy phép, nơi bạn có thể gặp nhiều doanh nghiệp và cân nhắc ngân sách, chẳng hạn như tham gia vào các dự án hữu hạn hoặc thuê nhân viên tạm thời.