Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Revit là phần mềm hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng để thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế Kiến trúc – Kết cấu – Cơ điện được xây dựng đặc biệt cho Building Information Modeling (BIM)  

Các dòng sản phẩm Revit

1/ Revit

 • Revit Architecture: là phần mềm thiết kế kiến trúc rất mạnh cho thiết kế 3D phục vụ cho thiết kế kiến trúc, xây dựng.
 • Revit MEP: Giải pháp trong lĩnh vực thiết kế kết cấu sử dụng cho kỹ sư và cán bộ kỹ thuật trong việc thiết kế và thi công công trình xây dựng. …
 • Revit Structure: Ưu điểm vượt trội trong thiết kế hệ thống Revit MEP là ứng dụng thiết kế kỹ thuật công trình dành riêng cho các Kỹ sư hệ thống. Phần mềm này được phát triển chuyên biệt để hỗ trợ thiết kế hệ thống HVAC, hệ thống Điện, hệ thống Nước & hệ thống PCCC trong công trình xây dựng.

2/ Revit LT

 • Bộ sản phẩm giới hạn của Revit,cung cấp ứng dụng trực quan, thông tin về tòa nhà BIM, giúp đáp ứng nhu cầu của Khách hàng bằng cách trao đổi thiết kế với các bên liên quan sử dụng phần mềm dựa trên nền tảng Autodesk Revit và Autodesk Autocad.
 • Tại Việt Nam Revit LT nằm trong bộ sản phẩm Autocad Revit LT suite 2017

3/ Revit trong bộ AEC Collections

 • Bộ sưu tập Architecture, Engineering & Construction là một tập hợp phong phú của công nghệ phần mềm giúp thiết kế, và xây dựng chất lượng cao các dự án cơ sở hạ tầng dân sự.
 • Bao gồm :Revit + Autocad + Autocad civil 3D + infaworks 360 + 18 bô phần mềm kèm theo

Autodesk Revit Architecture design tools

Phần mềm Revit ® hoạt động dựa trên ý tưởng của các kiến trúc sư và nhà thiết kế, vì vậy người dùng có thể phát triển chất lượng cao hơn, thiết kế kiến ​​trúc chính xác hơn. Bộ công cụ có chức năng giúp người dùng sử dụng công cụ thiết kế kiến trúc được xây dựng để hỗ trợ Building Information Modeling (BIM). Giúp nắm bắt và phân tích các khái niệm và duy trì tầm nhìn của bộ phận thiết kế thông qua thiết kế, tài liệu, và xây dựng

Autodesk Revit Structure design

Phần mềm Revit Structural  là một ứng dụng trong giải pháp Building Information Modeling (BIM), giải pháp cho các công ty kỹ thuật kết cấu, cung cấp công cụ cụ thể để thiết kế cấu trúc. Xem hình ảnh các tính năng Revit để cải thiện sự phối hợp đa ngành trong tài liệu hướng dẫn thiết kế cấu trúc, giảm thiểu sai sót, và tăng cường hợp tác giữa các nhóm dự án xây dựng.

Autodesk Revit MEP engineering

Phần mềm Revit MEP engineering cung cấp cho giải pháp cơ khí, điện, và hệ thống ống nước (MEP) kỹ sư với các công cụ để thiết kế, ngay cả các hệ thống xây dựng phức tạp nhất. Xem hình ảnh để xem cách hỗ trợ Revit Building Information Modeling (BIM), giúp hệ thống thiết kế chính xác, phân tích và tài liệu về xây dựng hệ thống hiệu quả từ khái niệm thông qua xây dựng.

Revit for Construction design software for BIM

Dựa trên công nghệ trình chiếu 3D, giúp người dùng được hình ảnh thiết kế một cách chân thực – hỗ trợ cho các chuyên gia xây dựng các công cụ để đánh giá khả năng thi công và ý định thiết kế trước khi xây dựng bắt đầu. Revit giúp bạn sử dụng mô hình thông minh để nhanh chóng hiểu rõ phương tiện, phương pháp, và các tài liệu, và làm thế nào họ đến với nhau.

 • Nâng cao tính đồng bộ và chính xác của hồ sơ
 • Mức độ ăn khớp giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao,
 • Hồ sơ vẽ bằng REVIT sẽ dễ dàng xuất bảng thống kê, xuất khối lượng dự toán…
 • Chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng và đồng bộ hồ sơ.
 • Phối hợp dễ dàng 3 bộ môn Architecture, Structure, MEP của Revit phối hợp với nhau giúp tạo ra sản phẩm hay bộ hồ sơ dự án hoàn chỉnh.
 • Tiết kiệm , thời gian và tài chính thay vì 1 dự án các bạn phải mất 3 đến 4 người để hoàn thành trong thời gian dài thì với Revit các bạn chỉ cần 1 người để vừa vẽ thiết kế vừa khai triển vừa lên dự toán chỉ mất trong vòng thời gian ngắn nhất
Operating System ¹ Microsoft® Windows® 10 SP1 32-bit:
Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home PremiumMicrosoft® Windows® 10 SP1 64-bit:
Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home PremiumMicrosoft® Windows® 7 SP1 32-bit:
Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home PremiumMicrosoft® Windows® 7 SP1 64-bit:
Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home PremiumMicrosoft® Windows® 8 64-bit:
Windows 8 Enterprise, Pro, or Windows 8Microsoft® Windows® 8.1 64-bit:
Windows 8.1 Enterprise, Pro, or Windows 8.1
CPU Type Single- or Multi-Core Intel® Pentium®, Xeon®, or i-Series processor or AMD® equivalent with SSE2 technology. Highest affordable CPU speed rating recommended.
Memory 4 GB RAM

 • Usually sufficient for a typical editing session for a single model up to approximately 100 MB on disk. This estimate is based on internal testing and customer reports. Individual models will vary in their use of computer resources and performance characteristics.
 • Models created in previous versions of Revit software products may require more available memory for the one-time upgrade process.
 • /3GB RAM switch not recommended where applicable. Revit software and system stability can be affected by memory conflicts with video drivers when the /3GB switch is active.
Video Display 1,280 x 1,024 with true color
DPI Display Setting: 150% or less
Video Adapter Basic Graphics:
Display adapter capable of 24-bit colorAdvanced Graphics:
DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 3 as recommended by Autodesk.
Disk Space 5 GB free disk space
Media Download or installation from DVD9 or USB key
Pointing Device MS-Mouse or 3Dconnexion® compliant device
Browser Microsoft® Internet Explorer® 7.0 (or later)
Connectivity Internet connection for license registration and prerequisite component download

So sánh REVIT LT, AutoCAD Revit LT, AutoCAD

AutoCAD LT là phần mềm chuyên dụng để thiết kế 2D, do đó, việc cung cấp tài liệu thông tin chi tiết về quá trình thiết kế trong AutoCAD LT không được hãng Autodesk chú trọng. Tuy nhiên, nhằm chuyên môn hóa việc xây dựng tài liệu mô hình thiết kế (BIM), AutoCAD cũng đã cho ra mắt sản phẩm Revit để hỗ trợ cho các nhà thiết kế, các nhà đầu tư, chủ công trình có thể xây dựng tài liệu và nắm bắt đầy đủ thông tin về quá trình xây dựng một cách chi tiết, hỗ trợ tuyệt đối trong việc quản lý công trình. Và cũng để nhằm tối ưu hóa chi phí cho người sử dụng,Autodesk cũng đã cho ra một phiên bản rút gọn là Autodesk Revit LT với bộ công cụ 3D BIM rút gọn. Tuy nhiên, Revit LT sẽ không được bán riêng lẻ tại thị trường Việt Nam, và nó sẽ được bán kèm AutoCAD LT nhằm tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời với mức giá rất hỗ trợ từ hãng Autodesk.
 Revit LT 2017  AutoCAD LT 2017  AutoCAD Revit LT Suite 2017
Mô tả

-BIM sắp xếp hợp lý chi phí-hiệu quả -Dành cho kiến trúc sư và nhà thiết kế -Không bán lẻ tại thị trường Việt Nam

-2D và tài liệu -Dành cho người lên ý tưởng và thiết kế -Bộ phần mềm bao gồm Revit LT và AutoCAD LT -Dành cho kiến trúc sư, nhà thiết kế và lên ý tưởng
License dạng Mua theo 1 – 3 năm (Thuê bao/Subscription) Mua theo 1 – 3 năm (Thuê bao/Subscription)

Mua theo 1 – 3 năm (Thuê bao/Subscription)

BIM
Tường, sàn, mái, trần nhà và cột
Lựa chọn thiết kế
Tạo nhóm có nhung các yếu tố
Công cụ edit thân thiện với môi trường
Thông số dự toán bao quát
Documentation
Tài liệu 2D, soạn thảo và chi tiết
Mô phỏng kích thước, gắn thẻ và chú thích
Lên lịch
Chất liệu bóc tách
Theo dõi sửa đổi
Câu lệnh
Cách thức và trình bày
Dòng đơn giản
Phong cách nhìn chân thực
3D trực giao
A360 Rendering
Chuyển động và bước đi
Cắt sắc nét
Kết hợp
Công nghệ TrustedDWG ™
Định dạng tập tin tài liệu tham khảo DWF
Trao đổi tập tin Revit
Xuất PDF và DWF ™/ underlay
Hệ thống định vị địa lý và bản đồ trực tuyến