Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Arotech trân trọng kính mời Quý Khách hàng đến tham dự event “Dẫn đầu xu hướng công nghệ trong thiết kế cùng 3ds Max, Maya và Lenovo” do Arotech, Autodesk, Lenovo và Tech Data đồng tổ chức.

Đây hứa hẹn sẽ là một buổi event đầy thú vị với những cập nhật mới nhất về xu hướng công nghệ trong thời đại phát triển tiên tiến, nơi hội tụ sự sáng tạo không giới hạn của Autodesk và sức mạnh công nghệ đột phá của Lenovo. Trong sự hòa quyện giữa nghệ thuật và công nghệ, Quý Khách hàng sẽ được khám phá khả năng làm chủ thế giới game, hoạt hình và trải nghiệm những ưu điểm độc đáo của các sản phẩm Lenovo trong việc tạo ra các nội dung sáng tạo.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, kết nối với các đối tác trong ngành và chạm đến sự sáng tạo không giới hạn trong tương lai.

 


 

“DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TRONG THIẾT KẾ CÙNG 3DS MAX, MAYA VÀ LENOVO”

 

Thời gian: 17:30 – 21:00, Ngày 07.11.2023

Địa điểm: SH Garden, 26 Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

THAM GIA NGAY

 

AGENDA

THAM GIA EVENT – QUÀ TREND XUẤT HIỆN!!!


 

Thông tin về SH Garden – Địa điểm tổ chức sự kiện

SH Garden nằm ở địa chỉ 26 Ngô Quang Huy – trung tâm khu đô thị mới Thảo Điền, nơi hội tụ không gian rộng thoáng của sân vườn rợp bóng tre trúc, của phù sa sông nước miền Tây, của mái ngói nghiêng nghiêng miền Bắc và của tường vàng cổ kính Hội An. Ngay khi bước vào bên trong, bạn sẽ được bao bọc trong một bầu không khí trang nhã và lôi cuốn. Nội thất được thiết kế tinh tế tạo nên bầu không khí ấm cúng và thoải mái.

Thực đơn với hơn 200 món ăn truyền thống Việt Nam được đội ngũ bếp chuyên nghiệp sưu tầm từ khắp ba miền đất nước và chăm chút đến từng chi tiết. SH Garden ưu tiên thực phẩm chất lượng, sạch và tươi. Nguyên liệu cho tất cả các món ăn tại nhà hàng được đảm bảo và cung cấp từ trang trại sạch của chính thương hiệu SH Garden và của các nhà cung cấp lớn uy tín chất lượng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Qua email: marketing@arotech.vn | SĐT: 0911836719

Liên hệ trao đổi trực tiếp tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG: Tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà công nghệ AC, Lô A1A, cụm sản xuất TTCN và CNN, ngõ 78, Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tại TP HCM : Tầng 5, tòa nhà Đất Xanh St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu chi tiết về AutoCAD LT

Tìm hiểu chi tiết về AutoCAD

Danh mục tin tức
Sản phẩm

AutoCAD

AutoCAD LT

AutoCad Architecture

AutoCAD Electrical

AutoCAD Map 3D

AutoCAD MEP

AutoCAD Plant 3D

AutoCAD Raster Design

AutoCAD Utility Design

AutoCAD Civil 3D