Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Vào ngày 25.10.2023, Arotech, Autodesk và Tech Data đã kết hợp tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến – Webinar: Tiềm năng của AutoCAD trong Xây dựng và Kỹ thuật Cơ khí.

Buổi hội thảo là nền tảng, nơi gặp gỡ của các chuyên gia và những người đam mê trong ngành hội tụ để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác và hiểu biết rộng hơn về AutoCAD trong lĩnh vực Xây dựng và Kỹ thuật Cơ khí đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

Với sự tham gia của diễn giả Mr. Hao Vu Solutions Consultants – Datech Solutions VietNam, buổi hội thảo tập trung nói vể “Ứng dụng quy trình làm việc kết hợp giữa AutoCAD và các giải pháp khác trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí chế tạo”, bao gồm:

  • One AutoCAD included 7 toolsets
  • Why Autodesk
  • AutoCAD with Architecture, Engineering & Construction
  • AutoCAD with Design & Manufacturing

Xuyên suốt buổi hội thảo là không khí sôi nổi của những cuộc thảo luận sâu sắc và những kết nối đầy ý nghĩa. Chính trong những khoảnh khắc chia sẻ này, sự sẵn lòng tham gia và đóng góp của các Quý khách mời tham gia đã khiến buổi hội thảo trở nên đáng nhớ.

Bên cạnh đó, sau hơn 20 ngày diễn ra cuộc thi sáng tạo “3D Challenge Tạo hình tương lai”, những thí sinh hoàn thành xuất sắc bài thi đã chính thức được lộ diện. Arotech rất vui khi nhận được những sự quan tâm của rất nhiều người và các thí sinh dành thời gian sự tâm huyết của mình để có thể hoàn thành bài thi một cái chỉnh chu và đầu tư nhất.

Đặc biệt hơn, phần cuối cùng của buổi hội thảo cũng là phần được nhiều người mong đợi nhất: Chương trình “Vòng quay may mắn”. Đây là những giây phút hồi hộp, đầy kịch tính để tìm ra chủ nhân của những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Sự hiện diện của quý khách mời là chất xúc tác cho sự thành công của buổi hội thảo. Arotech xin chân thành cảm ơn và hi vọng buổi hội thảo sẽ là cầu nối gắn kết sự hợp tác phát triển bền vững sau này. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà Arotech rất chú trọng. Qua đó, Arotech mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các Quý Đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Buổi hội thảo diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Tại Arotech, chúng tôi trân trọng, đánh giá cao những đóng góp và ý kiến của Quý khách mời. Đây chính là một phần quan trọng trong nỗ lực cải thiện và phát triển liên tục của Doanh nghiệp. Mỗi nhận xét, câu hỏi và đề xuất được chia sẻ trong hội thảo đều cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết sâu sắc vô giá mà chúng tôi có thể sử dụng để cải tiến và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Qua email: marketing@arotech.vn | SĐT: 0911836719

Liên hệ trao đổi trực tiếp tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

Tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà công nghệ AC, Lô A1A, cụm sản xuất TTCN và CNN, ngõ 78, Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tại TP HCM : Tầng 5, tòa nhà Đất Xanh St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu chi tiết về AutoCAD LT

Tìm hiểu chi tiết về AutoCAD

Danh mục tin tức

Sản phẩm

AutoCAD

AutoCAD LT

AutoCad Architecture

AutoCAD Electrical

AutoCAD Map 3D

AutoCAD MEP

AutoCAD Plant 3D

AutoCAD Raster Design

AutoCAD Utility Design

AutoCAD Civil 3D