Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Sự phát triển của khoa học công nghệ trong những năm gần đây đã mang lại nhiều thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của con người. Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển mình từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư – lần thứ năm với công nghệ số, trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật và dữ liệu lớn,… có thể nói lĩnh vực Truyền thông – Giải trí là ngành công nghiệp mang nhiều ảnh hưởng tích cực nhất và ngày càng được chú trọng với nhiều loại hình khác nhau.

 

Cụ thể, ngành công nghiệp Game và hoạt hình Animation đang được tập trung phát triển rất nhanh. Đi kèm với đó là rất nhiều các công cụ hỗ trợ thiết kế, sản xuất hoạt hình và render hình ảnh cũng cực kỳ đa dạng. Với tiềm năng và khả năng cực đỉnh của mình, Autodesk – hãng phần mềm thiết kế kỹ thuật hàng đầu, đã đồng hành, đem lại sự thành công cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ và người sáng tạo trong ngành công nghiệp game và hoạt hình. Autodesk đã thu hẹp ranh giới giữa trò chơi điện tử và hoạt hình bằng những công cụ mạnh mẽ như Autodesk MayaAutodesk 3ds Max, Arnold,… biến ý tưởng sáng tạo trở thành hiện thực một cách chính xác và tuyệt đẹp.

Cùng Autodesk chinh phục mọi ý tưởng sáng tạo với buổi webinar đặc biệt diễn ra vào ngày 18.01.2024 tới đây. Buổi webinar lần này được tổ chức bởi chính Autodesk, Tech DataArotech với tên gọi “Game và Animation – Chinh Phục Thử Thách Mới Với Autodesk“. Đến với buổi hội thảo trực tuyến lần này, quý khách sẽ được cập nhật thông tin về những xu hướng mới về thế giới game và animation hiện nay. Bên cạnh đó, các diễn giả đầy kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành sẽ giúp quý khách tối ưu cách sáng tạo nhân vật, bối cảnh cũng như nâng cao hiệu suất render và quản lý dự án trong doanh nghiệp.

AI SẼ LÀ VỊ KHÁCH MAY MẮN NHẤT? Đăng ký tham gia ngay để biết xem liệu quý vị có trở thành một trong 3 thành viên may mắn nhất nhận về phần quà hấp dẫn từ chương trình webinar lần này.

Arotech rất háo hức được đón tiếp quý khách tại chương trình!

Đừng ngần ngại đặt ra những thử thách mới cho bản thân và khám phá tiềm năng không giới hạn của Autodesk!

THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY!

THAM GIA NGAY

 


 

 

[WEBINAR]

GAME VÀ ANIMATION – CHINH PHỤC THỬ THÁCH MỚI VỚI AUTODESK

 

Thời gian: 9:00 – 11:00
Ngày: 18.01.2024
Hình thức: Trực tuyến qua Microsoft Teams

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Qua email: marketing@arotech.vn | SĐT: 0911836719

Liên hệ trao đổi trực tiếp tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG: Tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà công nghệ AC, Lô A1A, cụm sản xuất TTCN và CNN, ngõ 78, Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tại TP HCM : Tầng 5, tòa nhà Đất Xanh St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu chi tiết về AutoCAD LT

Tìm hiểu chi tiết về AutoCAD

Danh mục tin tức
Sản phẩm

AutoCAD

AutoCAD LT

AutoCad Architecture

AutoCAD Electrical

AutoCAD Map 3D

AutoCAD MEP

AutoCAD Plant 3D

AutoCAD Raster Design

AutoCAD Utility Design

AutoCAD Civil 3D