Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Thiết kế, tài liệu, và tùy chỉnh hiệu quả hơn trong AutoCAD Architecture 2017. Với các công cụ chỉnh sửa mái kẹp và công cụ hồ sơ mới. Những tính năng nâng cao bao gồm các trình duyệt Style, các phần và cao độ.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA AUTOCAD ARCHITECTURE 2017

1. Thiết kế

Một lựa chọn mới. Tạo Type, xuất hiện khi bạn thêm các đối tượng kiến trúc như tường, rèm, lan can, tấm, và tấm mái. Điều này cho phép bạn vẽ các hình dạng thông thường nhanh hơn và chính xác hơn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các đối tượng này như một hình chữ nhật, hình tròn, đa giác hoặc hình thức miễn phí đa tuyến.

 

Kiến trúc sư bây giờ có thể tạo và chỉnh sửa mái phác thảo với sự kiểm soát nhiều hơn sử dụng grip. Khi bạn thêm một đỉnh, cả hai cạnh sẽ có các tính chất tương tự như các cạnh ban đầu. Cạnh thẳng có thể được biến thành một vòng cung, và các phân đoạn hiện tại có thể được bù đắp. Khi bạn loại bỏ một đỉnh, các tính chất của cạnh thấp hơn số sẽ được sử dụng trên các cạnh tạo thành.

 

Thiết kế và làm các dự án cải tạo nhanh hơn với việc xây dựng các công cụ cập nhật. Đồ họa đại diện cho thay đổi thiết kế các tòa nhà hiện có, mới, hoặc bị phá hủy, và phối hợp cập nhật view bản vẽ.

 

Với việc xem trước kiểu dáng, bạn trực quan có thể xác nhận các bức tường, cửa ra vào, cửa sổ, phong cách và vật kiến trúc khác trong Properties Palette trước khi bạn sử dụng chúng.

 

Tạo các tài liệu và bản vẽ kiến trúc bằng cách sử dụng bức tường, cửa ra vào và cửa sổ bắt chước hành vi thực tế và xây dựng. Sửa đổi các bức tường và tình trạng hình tĩnh của chúng trên một mức độ thành phần. Cải thiện xử lý tình trạng bức tường chung. Chẳng hạn như tường lửa đánh góc cạnh, dồn vào chân tường, hoặc giao nhau. Chèn và đặt cửa ra vào hoặc cửa sổ vào bản vẽ kiến trúc của bạn chính xác hơn. Khi bạn di chuyển bất kỳ bức tường nào thì các bức tường còn lại và không gian kết nối sẽ tự động cập nhật.

 

Mang thiết kế kiến trúc để đời đến các buổi thuyết trình ấn tượng ở bất kì giai đoạn nào. Khả năng hình dung sắp xếp hợp lý được tích hợp hoàn toàn vào AutoCAD Architecture. Đẩy nhanh chu kỳ xem xét thiết kế kiến trúc bằng việc xuất bản trực tiếp vào DWF hoặc các định dạng tập tin DWFx.

 

Lệnh Preview cho phép bạn xem Fillet và Chamfer thay đổi trong thời gian thực, khi bạn làm việc với chúng, thậm chí trước khi lệnh hoàn tất.

 

Tải các công cụ cần thiết cho on-the-go CAD. AutoCAD 360 Pro là ứng dụng di động AutoCAD chính thức cho phép bạn sử dụng sức mạnh của AutoCAD ở bất cứ đâu.

–         Tạo, chỉnh sửa, đánh dấu, ghi chú, và đo vẽ CAD trên thiết bị di động của bạn.

–         Xem và làm việc với những kế hoạch mới nhất trên các trang web công việc hoặc khi đi làm việc với khách hàng.

–         Sử dụng quản lý Layer tiên tiến.

–         Kết nối với các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây bên ngoài như Google Drive và Box.

–         Làm việc ngoại tuyến và thay đổi đồng bộ sau đó.

AutoCAD 360 Pro được kèm với đăng ký AutoCAD của bạn. Đơn giản chỉ cần tải về miễn phí ứng dụng di động AutoCAD 360 đến thiết bị của bạn. Đăng nhập vào ứng dụng với ID Autodesk của bạn (giống như ID đăng ký AutoCAD của bạn). Bạn sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản Pro.

 

2. Sự hợp tác

Giúp đảm bảo độ trung thực của bản vẽ AutoCAD của bạn khi bạn chia sẻ và lưu dữ liệu thiết kế.

 

Kiểm tra ngoài cho phép bạn thực hiện những thay đổi bên ngoài của cấu trúc dự án. Tránh thường gặp, thông báo thay đổi tham chiếu ngoài không cần thiết. Kiểm tra ngoài cũng giúp ngăn chặn thành viên trong nhóm phản ứng với những thay đổi không đầy đủ tạm thời hoặc các bản nháp. Không ai có thể xem các thay đổi của bạn cho đến khi bạn kiểm tra các tập tin và đưa nó vào lại cơ cấu dự án.

 

Chia sẻ và tái sử dụng thiết kế dễ dàng với sự hỗ trợ PDF. Sản xuất các tài liệu một cách nhanh chóng hơn với các tập tin thông minh hơn, nhỏ hơn, và mạnh mẽ hơn. Tất cả văn bản đều có thể tìm kiếm. Bạn có thể đính kèm tập tin PDF sang bản vẽ của bạn cho hiệu suất tốt hơn.

 

AutoCAD Architecture hỗ trợ định dạng IFC. Bao gồm cả tái chứng nhận từ việc xây dựng SMART cho nhập và xuất phiên bản 2×3 file IFC. Cải tiến công cụ để di chuyển thay đổi từ một bản phát hành khác dễ dàng hơn.

 

Khi bạn kiểm tra trong bản vẽ, nó sẽ tự động lưu lại và thông báo cho thành viên trong nhóm các phiên bản cập nhật. Thêm ý kiến vào một tập tin mới khi kiểm tra trong để giúp đảm bảo các thành viên hiểu rõ những thay đổi của bạn. Nhiều phiên bản sao lưu được lưu tự động. Vì vậy bạn cũng có thể nhanh chóng trở lại trạng thái trước đó của một bản vẽ.

 

3. Documentation

Dễ dàng điều chỉnh thiết kế tại các phần hoặc Elevation. Quá trình sắp xếp này loại bỏ nhiều hành động thủ công trước đây. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các đối tượng trong bản vẽ hiện hành hoặc trong bất kỳ mức độ Xref nào.

 

Quản lý hộp thoại Content Thư viện cho phép bạn thêm một thư mục vào thư viện nội dung sao cho nó bao gồm tất cả các bản vẽ. Khi bạn mở rộng nút đối tượng ở dưới cùng của danh sách, các nội dung sẽ cuộn lên, do đó bạn có thể thấy tất cả các đối tượng dưới nút đó.

A360 cũng đã được thêm vào hộp thoại chọn bản vẽ cho các thư viện nội dung. Do đó bạn có thể chia sẻ kiểu dáng giữa các nhóm ở những khu vực khác nhau.

 

Một thuộc tính cài đặt mới cho kết quả 2D Các phần / Độ cao sẽ buộc nó tự động làm mới khi bạn mở một bản vẽ. Điều này có nghĩa là kết quả luôn được cập nhật.

 

So sánh thay đổi đồ họa và sự khác biệt giữa hình học 2 phiên bản của một bản vẽ. Những thay đổi được đổ màu để dễ dàng theo dõi hơn.

 

Tự động đính kèm các định nghĩa bộ tài sản cho đối tượng kiến trúc để hoàn thành các phép tính số lượng loại bỏ dễ dàng hơn. Bạn có thể đính kèm các định nghĩa bộ tài sản hiện có cho đối tượng mới được tạo ra và kiểu dáng của chúng. Dễ dàng đính kèm các định nghĩa bộ tài sản mới hoặc sửa đổi đối tượng hiện có.

 

Với AEC Dimensions, bạn có thể đặt kích thước cho bất kỳ bức tường nào và tất cả các thành phần của nó theo tiêu chuẩn của riêng bạn. Đo kích thước bao gồm centerlines tường stud và mặt. Kích thước liên kết tự động cập nhật khi thiết kế của bạn được thay đổi, loại bỏ thời gian cập nhật thủ công.

 

Tự động gắn thẻ mọi phòng trong bản vẽ kiến trúc của bạn. Hoàn chỉnh với các khu vực phòng. Nếu bạn thay đổi các yếu tố bounding, không gian sẽ cập nhật tự động. Điều này tiết kiệm thời gian và giúp làm tài liệu chính xác hơn. Định nghĩa không gian có thể bao gồm offsets từ bounding yếu tố dựa trên các quy tắc định sẵn hoặc quy tắc bạn xác định. Nó cho phép tính toán diện tích, phản ánh một loạt các tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm cả BOMA, DIN, và SIS.

 

Sử dụng tính năng Roombook áp dụng đa hoàn thiện với một bề mặt. Roombook tính toán tường, sàn nhà, và trần nhà, cũng như chu vi phòng và các yếu tố trang trí nội thất, và room documentation  tốt hơn. Dễ dàng tạo ra một lịch trình cụ thể cho từng bề mặt và xuất dữ liệu vào một bảng tính Excel, hoặc xuất ra một tập tin DWF tới Quantity Takeoff  phần mềm ước tính chi phí.

 

Tài liệu và chú thích bản vẽ kiến trúc nhanh hơn với một thư viện rộng lớn của các thành phần chi tiết và công cụ mạnh mẽ. Tự động tạo các chi tiết kiến trúc và duy trì chú thích phù hợp.

 

Thay đổi đơn vị bản vẽ và các thẻ đối tượng, văn bản, và các đối tượng chú thích quy mô khác để giữ cho hình dáng và kích cỡ tương đối giống nhau.

 

4. Tùy biến

Một giao diện người dùng kiểu dáng đẹp, một cửa sổ bản vẽ lớn, dễ dàng truy cập vào các công cụ và lệnh. Tìm các công cụ yêu thích của bạn nhanh hơn. Xác định vị trí các công cụ ít được sử dụng hiệu quả hơn. Khám phá các tính năng mới dễ dàng hơn. Thiết kế giao diện người dùng nhất quán trên nhiều sản phẩm của Autodesk.

 

Khi thay đổi thiết kế của bạn, bạn có thể thay đổi các thành phần của bạn dễ dàng hơn.

 

Các bảng Styles Browser cho phép bạn duyệt qua kiểu dáng cho nhiều đối tượng từ nhiều nguồn khác nhau. Tự động tìm kiếm và chọn kiểu dáng ưa thích. Nhập kiểu dáng ưa thích và gán phong cách lựa chọn cho các đối tượng trong bản vẽ.

 

Dễ dàng tùy biến kiểu dáng giao diện của out-of-box lịch trình để đáp ứng các tiêu chuẩn của công ty bạn. Tạo lịch mới từ đầu, với đầy đủ các tính toán cần thiết của bạn. Lịch liên kết trực tiếp với các thiết kế của bạn và có thể cập nhật ngay lập tức để phản ánh những thay đổi thiết kế. Nhóm, định dạng, và dữ liệu tổng phụ tương tự như ở các cấp độ khác nhau. Xuất các nhóm và tổng phụ lịch sang Excel.

 

Thiết lập trật tự cho các lớp trong một danh sách. Áp dụng thứ tự hiển thị cho các đối tượng trên mỗi lớp. Duyệt thay đổi để đảm bảo chúng có thể dự đoán được.

 

CẤU HÌNH MÁY YÊU CẦU

Cấu hình máy yêu cầu cho AutoCAD Architecture 2017
Hệ điều hành
 • Microsoft® Windows® 10
 • Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355
 • Microsoft Windows 7 SP1
Loại CPU  1 gigahertz (GHz) or faster 32-bit (x86) or 64-bit (x64) processor
Bộ nhớ For 32-bit AutoCAD Architecture 2017:

 • 2 GB (3 GB recommended)

For 64-bit AutoCAD Architecture 2017:

 • 4 GB (8 GB recommended)

Có sẵn các ngôn ngữ sau: Čeština, Deutsch, Anh, Español, Français, Italiano, Polski, Русский, 한국어, 日本語, 简体 中文, 繁體 中文

 MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ AUTOCAD ARCHITECTURE 2017

“AutoCAD Architecture không chỉ là một công cụ thiết kế. Chúng tôi xem nó như là một đối tác trong công việc mà chúng tôi đang làm. “

-Bill Chomik, Hiệu trưởng, Kasian Kiến trúc Thiết kế nội thất và Kế hoạch Ltd.

 

“AutoCAD Architecture đã cho phép chúng tôi giảm thời gian đi từ thiết kế ý tưởng cho đến khi có một bộ hoàn chỉnh các tài liệu xây dựng khoảng 30%.”

-Tim Frost Phó chủ tịch phát triển sản phẩm Mercedes Homes

“Với AutoCAD Architecture thật dễ dàng và đơn giản để quản lý kế hoạch và trao đổi dữ liệu với các đối tác.”

-Franz Wörle, thiết kế xây dựng, Deuter GmbH

CÁC HÌNH THỨC CẤP PHÉP:

 1. Thuê bao hàng tháng: Thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí

 2. Thuê bao hàng năm: Tiết kiệm chi phí, có hỗ trợ của hãng

 3. Thuê bao 2 năm: Thời gian dài dành cho dự án lớn

 4. Thuê bao 3 năm: Thời gian dài dành cho các dự án và công ty lớn

Các câu hỏi thường gặp khi mua hàng:

Phía hãng sẽ gửi email nhắc nhở trước khi đăng ký của tôi tự động hồi phục chứ?

 • Vâng, với các điều kiện là thuê bao hàng năm hoặc nhiều năm, hãng sẽ gửi một email nhắc nhở trước ngày gia hạn tự động của bạn. Hãng sẽ không gửi một email nhắc nhở cho gia hạn hàng tháng.

Tôi có thể hủy bỏ gói thuê bao trước kì hạn hay không?

 • Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào, hoặc trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua cho một khoản hoàn lại đầy đủ-cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ được mua thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt gia hạn của bạn từ trang tài khoản Autodesk của bạn, do đó thuê bao của bạn không tự động gia hạn. Bạn sẽ có thể truy cập vào phần mềm và dịch vụ cho đến khi hết hạn sử dụng.

Mọi chi tiết về giá cả và bản quyền vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Arotech Vietnam (Hồ Chí Minh & KV Phía Nam)

Địa chỉ : Số 01 Đường số 1, Khu công nghệ phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel/Fax : (08) 36 018 332    Hotline: 0913 208 357
Email: info@arotech.vn

Công ty TNHH Arotech Vietnam (Hà Nội & KV Phía Bắc)

Address: 803_A21 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 04 3915 6886       Hotline: 0913 208 357
Email: info@arotech.vn