Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Xây dựng mô hình 3D bằng phần mềm công trình dân dụng.Sử dụng AutoCAD Civil 3D, phần mềm thiết kế dân dụng để hỗ trợ quy trình công việc Building Information Modeling (BIM).

Phần mềm thiết kế hạ tầng này được tạo ra để dùng cho những kỹ sư chuyên thiết kế cho các công trình cơ sở hạ tầng, cống ngầm và thủy lợi. Tạo nhiều điều kiện cho người dùng để định hướng, nghiên cứu và sáng tạo, đưa ra nhiều phương án cho một dự án với những mô hình – hình ảnh được xuất ra với chất lượng cao.

Một số tính năng mới của AutoCAD Civil 3D 2018

 

 

Phím tắt dữ liệu hành lang (DREF) (nâng cao)

Tạo các phím tắt dữ liệu cho hành lang để các bản vẽ khác có thể tham khảo chúng. Khi các phím tắt dữ liệu được tạo ra cho một hành lang, các phím tắt cũng được tạo ra cho những sự sắp xếp và cấu tạo nên các đường cơ sở hành lang. Lưu hình học của bề mặt chiếu trong bản vẽ có chứa các tài liệu tham khảo phím tắt dữ liệu. Tạo ra nhiều dữ liệu tắt tài liệu tham khảo cùng một lúc

Thiết kế vòng xoay nâng cao

AutoCAD Civil 3D hiện nay cung cấp tích hợp các tính năng liên quan đến vòng xoay từ theo dõi xe cộ, phần mềm phân tích con đường, vì vậy bạn có thể tạo ra một loại mới của đối tượng vòng xoay. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể mang thiết kế vòng xoay trên InfraWorks 360 vào bản vẽ Civil 3D.

Dọn sạch các góc cho hành lang

Trường hợp tiếp tuyến hành lang giao nhau tại một góc, và nơi có hành lang được tạo ra tại một chiều rộng cố định, các góc bên trong và bên ngoài của hành lang được làm sạch tự động để cải thiện mô hình hiệu quả và chính xác.

Traverse Editor (nâng cao)

Tạo điểm, đường, và đường cong đại diện cho traverse legs và sideshots sử dụng COGO đầu vào và các công cụ chỉnh sửa. Việc traverse có thể được sử dụng để tạo một polyline, điểm COGO, và một tập tin TRV2 traverse. Mở tập tin trong hộp thoại Traverse Adjustment và áp dụng một phương pháp điều chỉnh.

Cache DREF surface

Bây giờ, bạn có thể lưu dạng hình học của bề mặt tham chiếu trong bản vẽ, cái mà có chứa các dự liệu tham khảo ngắn gọn. Khả năng này làm tăng hiệu suất của bản vẽ. Nó cũng loại bỏ các vấn đề có thể nảy sinh khi mở bản vẽ trong các ứng dụng khác không phải AutoCAD Civil 3D.

Lý do sử dụng phần mềm AutoCAD Civil 3D:

– Tạo thiếu kế 3D với bộ công cụ chuyên biệt cho công trình xây dựng dân dụng: Nâng cao chất lượng, độ chính xác của dự án và tạo ra các mẫu thiết kế khả quan

– Cải thiệt chuyển giao dự án: Tự động chuyển giao các dự án và giảm lỗi sai tài liệu

– Đáp ứng nhanh chóng, linh hoạt sự thay đổi của mỗi dự án: Đẩy nhanh thiết kế chi tiết và giúp sắp xếp công việc tiết kiệm thời gian

Và AutoCAD Civil 3D có khả năng liên kết với các phần mềm khác như:

+ AutoCAD Civil 3D liên kết với NavisWorks
+ AutoCAD Civil 3D và Revit Structure
+ AutoCAD Civil 3D và Vault Professional