Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Trong kỷ nguyên 4.0, một trong những yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy thành công và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường là khả năng đầu tư, tối ưu hóa hệ thống bằng phần mềm. Bắt kịp với xu hướng đó, Autodesk cũng không ngừng nghiên cứu các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất thiết kế, tối ưu chi phí đáng kể.

Xuất hiện từ năm 1982, trở nên nổi tiếng nhất với AutoCAD, Autodesk đã tiếp tục phát triển các danh mục phần mềm của mình để cung cấp cho thị trường toàn cầu. Giờ đây việc bắt gặp những ứng dụng của Autodesk trong Ngành công nghiệp sản xuất là vô cùng dễ dàng. Và bộ giải pháp mới nhất của Autodesk dành cho hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh VFX là một trong số đó.

Visual Effects – VFX (Hiệu ứng Kỹ xảo Hình ảnh) được biết đến là một phần không thể thiếu trong quá trình tạo ra sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí, góp phần đem lại thành công cho các dự án phim ảnh, quảng cáo, video âm nhạc, …. VFX giúp tích hợp cảnh phim được quay từ thực tế với các hiệu ứng kỹ xảo giả lập như cháy, nổ, khói, lửa mà quá trình quay phim thực tế không thể làm được do tốn kém, nguy hiểm hoặc không thực tế.

Cùng Arotech, Techdata và Autodesk tìm hiểu về bộ công cụ mới nhất của Autodesk dành cho công việc sáng tạo VFX:

  • Bộ sản phẩm M&E Collection: tích hợp đầy đủ các công cụ nhằm tạo thành một quy trình công việc hoàn thiện từ dựng hình, diễn hoạt, hiệu ứng kỹ xảo cho đến kết xuất hình ảnh.
  • Maya – sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho ngành VFX, mô phỏng mọi hiệu ứng với Maya Fluids, nCloth, nParticle, Rigid and Soft Body Systems, Hair, …
  • Bifrost – là một plug-in tích hợp hoàn toàn miễn phí trong Maya đem đến cơ hội sản xuất VFX bằng quy trình làm việc kiểu “procedural” ngay trong Maya

Tất cả sẽ có tại buổi Workshop: “Autodesk – Giải pháp mới dành cho Hiệu ứng Kỹ xảo Hình ảnh – VFX” vào ngày 25/10/2022 sắp tới đây. Hội thảo này rất phù hợp với những nhà quản lý, các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trong lĩnh vực sản xuất Công nghiệp.

Workshop: “Autodesk – Giải pháp mới dành cho Hiệu ứng Kỹ xảo Hình ảnh – VFX”

🗓 Thời gian: 09:00 – 13:30, Thứ 3, 25/10/2022
🏣  Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Sài Gòn Riverside
Số 17 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP,HCM (xem bản đồ tại đây)

<< ĐĂNG KÝ THAM GIA >>

Hoặc quét mã QR để ghi danh tham dự

Agenda chương trình

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Xem thêm