Hotline 0913 208 357 - Tel/Fax (028) 3885 6879 info@arotech.vn

Cập nhật các thông tin hàng đầu và hấp dẫn từ Autodesk trong tháng 3 này!

Autodesk hỗ trợ đào tạo từ xa quy mô toàn cầu

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, các trường học buộc phải đóng cửa các cơ sở vật chất và chuyển sang hình thức học online, Autodesk đang tái khẳng định cam kết của mình với sinh viên, nhà giáo dục và các tổ chức giáo dục với các tài nguyên sau:

 • Truy cập miễn phí vào phần mềm: Autodesk đã cấp quyền truy cập vào các công cụ của Autodesk cho sinh viên và nhà giáo dục trong năm năm qua mà không mất phí. Điều này vẫn không thay đổi.
 • Nội dung & Chương trình giảng dạy miễn phí: Autodesk đã đóng gói nội dung cho các nhà giáo dục để hỗ trợ các nỗ lực học tập từ xa và tự đào tạo cho sinh viên.
 • Cộng đồng & Kết nối: Tất cả chúng ta đều đang tìm cách duy trì kết nối với các sinh viên và giáo viên của mình trong vài tuần hoặc vài tháng tới. Tham gia cuộc trò chuyện trên các kênh xã hội @AutodeskEDU và các diễn đàn hỗ trợ của Autodesk.

Autodesk biết rằng học từ xa có thể là thách thức đối với giáo viên, giảng viên, sinh viên và phụ huynh. Hy vọng rằng sự hợp tác và các nguồn lực của Autodesk sẽ phần nào giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tận dụng Trải nghiệm học tập theo yêu cầu ngay bây giờ!

Nếu bạn chưa nắm bắt được trải nghiệm học tập kỹ thuật số của Autodesk với AVOLVER, bây giờ có thể là thời điểm tốt để yêu cầu quyền truy cập và đăng ký.

 • Với AVOLVER, nhóm của bạn có quyền truy cập vào các lộ trình học có cấu trúc một cách trực tuyến và theo yêu cầu.
 • Các thành viên trong nhóm của bạn có thể theo các lộ trình học tập có cấu trúc, vai trò và ngành cụ thể
 • Nâng cao hơn, bạn có thể đăng ký và tham gia các lớp học ảo, tham gia các hội thảo trực tuyến chuyên sâu, được thông báo về các công cụ và tài nguyên riêng, v.v.

Người quản lý có thể yêu cầu quyền truy cập và bắt đầu mời nhân viên của mình để trải nghiệm.

Giá gia hạn đặc biệt tri ân khách hàng

Như đã thông báo trước đó, vào ngày 25 tháng 3, Autodesk đang tiến hành định giá đổi mới đặc biệt để tri ân khách hàng lâu năm và khuyến khích gia hạn. Giá đăng ký mới cho hầu hết các sản phẩm sẽ tăng khoảng 5%, tuy nhiên, giá gia hạn sẽ giữ nguyên. Khách hàng của Autodesk sẽ nhận được giá gia hạn đặc biệt miễn khi họ tiếp tục gia hạn.

Ngoài việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng, Autodesk hy vọng điều này sẽ giúp tăng khả năng duy trì và giảm thiểu thời gian xử lý các đơn gia hạn.

Khách hàng sẽ được thông báo qua các thông báo gia hạn Autodesk, nhắn tin trong sản phẩm và trang gia hạn toàn cầu bắt đầu từ ngày 25 tháng 3.

Giới thiệu: Cộng tác Plant 3D với BIM 360 Design

Ngày 25 tháng 3, Autodesk ra mắt chương trình Cộng tác Plant 3D với BIM 360

Cộng tác Plant 3D với BIM 360, tích hợp với AutoCAD Plant 3D 2021 để cung cấp trải nghiệm cộng tác đám mây nâng cao cho các nhà thiết kế và kỹ sư của nhà máy. Giờ đây, các nhóm dự án, cho dù trong một công ty hoặc trên nhiều tổ chức, có thể hợp tác an toàn hơn và lưu trữ dữ liệu trên BIM 360, nền tảng dữ liệu chung của Autodesk cho các dự án AEC.

Mô tả cộng tác:

 • Ma trận so sánh giải pháp hợp tác 3D của nhà máy
 • Hợp tác thiết kế BIM 360 cho Plant 3D
 • Hỏi đáp về Plant 3D
 • Ma trận so sánh tính năng thiết kế BIM 360
 • Tổng quan về quy trình làm việc
 • Tập lệnh gọi Plant 3D
 • Ảnh chụp giải pháp Plant 3D
 • Video 3D Plant thực vật (phiên bản ngắn)

Alias SpeedForm và Alias Design: Đăng ký ngay để nhận được nâng cấp miễn phí lên Alias Concept

Với phiên bản 2020 của Alias, Autodesk sẽ giới thiệu các khả năng mô hình hóa phân chia mới trực tiếp bên trong Autodesk Alias ​​AutoStudio, Autodesk Alias ​​Surface và phần mềm Autodesk Alias ​​Concept.

Để tiết kiệm thời gian xử lý và tăng thời gian sáng tạo, Autodesk đã tích hợp những tính năng: Hội tụ, Kết nối và tự động hóa quy trình thiết kế vào trong phần mềm. Với việc miễn phí nâng cấp lên Alias ​​Concept,  AutoDesk muốn khuyến khích khách hàng đăng ký các sản phẩm mới  Alias ​​SpeedForm và Alias ​​Design Move. Và cùng với đó là giá không đổi bằng với Alias ​​Concept.